10 loại thực phẩm vị đắng có công dụng như thuốc quý

Đọt nhãn lồng, khổ qua, tần dày lá cùng một số loại rau củ quả có vị đắng, dù khó ăn nhưng lại có lợi cho sức khỏe.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hầu hết thực phẩm vị đắng đều có thể giúp làm tăng dịch tiêu hóa, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, chúng còn chứa nhiều hợp chất giúp chống cảm lạnh và lão hóa.

Hãy click vào những hình ảnh bên dưới để biết được công dụng của từng loại thực phẩm:

10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quyKhổ qua10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-1Măng đắng10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-2Nấm tràm10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-3Rau đắng10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-4Lá sầu đâu10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-5Nghệ10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-6Cà đắng10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-7Cải xoăn10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-8Đọt nhãn lồng10-loai-thuc-phm-vi-dang-co-cong-dung-nhu-thuoc-quy-9Tần dày lá

Mr. True

Theo Ngoisao

Tin khác