2.000 giáo viên tiếng Anh Việt Nam giao lưu cùng các chuyên gia nước ngoài

Đây là cơ hội để giáo viên Anh ngữ toàn quốc cùng trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, không phân biệt khoảng cách thế hệ, màu da, sắc tộc.

polyad

Sáng 21/7, hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS Tesol lần thứ 12 đã diễn ra tại Trung tâm White Palace, TP HCM. Chủ đề lần này là “Định nghĩa lại việc dạy và học tiếng Anh trong bối cảnh thế kỷ 21”. Sự kiện thu hút hơn 2.000 giáo viên Anh ngữ toàn quốc tham dự.

polyad

Ban tổ chức VUS Tesol đã mời nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đến từ Đại học CUNY – đối tác chiến lược của VUS, Đại học Griffith, đại diện các nhà xuất bản lớn như Oxford, Cambridge, Macmillan, Pearson, Cengage… Sự kiện còn có sự tham gia của các nhà phân phối FAHASA, CDIMEX, tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát…

polyad

Ông Gordon Lewis – diễn giả của Nhà xuất bản Oxford mở màn hội nghị với bài tham luận Phân tích việc áp dụng sự sáng tạo và công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh.

polyad

Bà Tracy Dignan, đại diện tập đoàn Đại Trường Phát, khẳng định quan điểm dạy tiếng Anh nên đi kèm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ giữa bối cảnh hiện đại.

polyad

Bà Tracy khuấy động khán phòng với hoạt động mô phỏng trò chơi tương tác tại lớp giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết. Rất nhiều giáo viên trẻ hào hứng với hoạt động này.

polyad

Sau bài tham luận, ông Gordon Lewis đã chia sẻ: “VUS Tesol là sự kiện tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp với hơn 2.000 người tham dự. Chủ đề của hội nghị có tính thời sự, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

polyad

Đây cũng là cơ hội tốt để các giáo viên Anh ngữ khắp Việt Nam cùng trao đổi kinh nghiệm, không phân biệt khoảng cách thế hệ hay khác biệt về màu da, dân tộc.

polyad

Cô Thanh Thuỷ, giáo viên tiếng Anh đến từ Cần Thơ cho biết: Tôi tâm đắc với những chia sẻ của các diễn giả. Nhiều thắc mắc của tôi đã được giải đáp, sự tự tin trong nghề cũng được nâng cao nhờ những bài học thực tế từ các chuyên gia”.

polyad

Ngoài việc cập nhật kiến thức, giáo viên tham dự còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng như các khoá học online về phương pháp giảng dạy từ Nhà xuất bản Cengage, Pearson, Macmillan; một số từ điển cùng sách tham khảo của Nhà xuất bản Oxford và Cambridge.

polyad

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS Tesol là sự kiện thường niên do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức với mong muốn cập nhật các xu hướng giảng dạy Anh ngữ mới nhất trên thế giới cho giáo viên Việt Nam.

An Lý

Theo vnexpress

Tin khác