3 mẫu loa thông minh nhất

Hãy cùng điểm qua những mẫu loa thông minh đáng được trông đợi nhất, bao gồm cả những sản phẩm đã phát hành ra thị trường hoặc phải chờ đến năm sau.
Google Home Mini và Max
Bộ đôi loa thông minh Home Mini và Home Max đều được tích hợp trợ lý giọng nói Google Assistant. Ngoài khả năng phát nhạc, loa còn được trợ giúp bởi Google Apps để nhận tin tức, lên lịch cập nhật, nghe podcast và gửi hướng dẫn về các sản phẩm của Google như Chromecast.
3 mẫu loa thông minh nhất - ảnh 1

tin liên quan

Lỗ hổng Bluetooth ảnh hưởng 20 triệu thiết bị Amazon Echo và Google Home
Đối với Home Max, loa hỗ trợ âm thanh nổi cùng thiết kế trông như một chiếc loa Hi-Fi cũ mà Apple công bố cách đây hơn một thập kỷ. Home Max gồm hai loa woofer 4,5 inch cùng loa tweet được phủ bởi lưới tản nhiệt làm bằng vải. Nó cũng bao gồm micro để người dùng có thể điều khiển khi phát nhạc.
Harman Kardon Invoke

3 mẫu loa thông minh nhất 1
Inovke là lựa chọn cho người dùng nếu ưa chuộng trợ lý ảo Cortana của Microsoft Ảnh: AFP
Invoke đến từ Harman Kardon cho phép thực hiện và nhận cuộc gọi qua Skype, điều khiển phát nhạc với chất lượng âm thanh hấp dẫn. Bạn có thể yêu cầu loa thực hiện mọi công việc với trợ lý ảo Cortana mà Microsoft giới thiệu và tích hợp vào nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ của hãng.
Harman Kardon đã thiết kế Inovke để nó khá giống với loa thông minh Echo đời đầu của Amazon. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn màu sắc loa là đen và bạc.
Apple HomePod

3 mẫu loa thông minh nhất 2
Bạn phải chờ đến năm 2018 mới có thể sở hữu Apple HomePod Ảnh: Reuters
Chiếc loa thông minh HomePod của Apple được xem là đối thủ cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home. Nó có thiết kế cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn như chiếc gối nhỏ. Sản phẩm có 2 màu trắng và đen. HomePod được tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng hay có thể điều hướng âm thanh.
3 mẫu loa thông minh nhất - ảnh 4

tin liên quan

Cảnh báo tin tặc có thể truy cập loa thông minh
Bên trong HomePod được tích hợp chip A8, trợ lý ảo Siri và người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để phát nhạc hoặc ra lệnh khi đọc “Hey Siri”. Ngoài ra, loa còn có thể thông báo về thời tiết, tin tức, báo thức, nhắc lịch làm việc… khi kết nối loa với iPhone.
Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS.

Thành Luân

Theo Thanhnien

Tin khác