3 ngày vàng ưu đãi đến 50% mừng khai trương Liên Á Long Xuyên

Khách hàng không những được mua sản phẩm với giá ưu đãi mà còn nhận những phần quà hấp dẫn. 

Liên Á dành tặng người tiêu dùng 3 ngày vàng (10 – 12/12), ưu đãi đến 50% nhân dịp khai trương cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại 312/4 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

3-ngay-vang-uu-dai-den-50-mung-khai-truong-lien-a-long-xuyen

Cơ hội mua những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn.

Khách hàng được giảm 50% khi mua sản phẩm gối cao su thiên nhiên (ngoại trừ gối em bé) và drap Liên Á. Đồng thời, người mua sẽ được tặng thêm một gối du lịch travelmate với những đơn hàng dưới một triệu đồng; thêm một mũ bảo hiểm thời trang cao cấp với đơn hàng trên một triệu đồng. Đây là cơ hội để người dân Long Xuyên cũng như khu vực lân cận trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trong không gian thiết kế đẳng cấp trước khi chọn mua những sản phẩm nội thất phòng ngủ phù hợp và nhận được những khuyến mãi hấp dẫn.

Liên Á Long Xuyên là cửa hàng thứ 17 trong chuỗi cửa hàng trưng bày và bán lẻ của Liên Á trải rộng khắp các thành phố lớn trên cả nước. Cùng với các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, sự kiện khai trương cửa hàng tại Long Xuyên đánh dấu bước mở rộng thị trường của Liên Á ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

3-ngay-vang-uu-dai-den-50-mung-khai-truong-lien-a-long-xuyen-1

Các sản phẩm của Liên Á ngày càng đa dạng như nệm cao su, nệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, divan…

Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu nệm cao su thiên nhiên tại Việt Nam, Liên Á luôn đem đến những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại và khác biệt cho người dùng. Trải qua 30 năm không ngừng phát triển, sản phẩm của công ty nhận được những chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế có giá trị như ECO & LGA, có mặt ở 34 quốc giavà chinh phục được hàng triệu khách hàng khó tính trên thế giới.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1800 1242 hoặc truy cập website: liena.com.vn.

Địa chỉ: 312/4 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

(Nguồn: Liên Á)

Theo vnexpress

Tin khác