300 golf thủ dự giải ‘AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the poor’

Vào các ngày 26 và 27/12/2015, tại sân golf FLC Samson Golf Links, thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa sẽ diễn ra giải golf “AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the poor” với sự tham dự của gần 300 gôn thủ.

Giải golf thường niên của AMD Group được tổ chức với mục đích tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các gôn thủ là đối tác, khách hàng của AMD Group, đồng thời hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống thông qua hoạt động quyên góp ủng hộ các quỹ vì người nghèo.

Tại cuộc họp báo chiều nay, 15/12, đại diện Ban tổ chức cho biết: giải năm nay được tổ chức tại một trong những sân golf ấn tượng nhất của khu vực châu Á – sân FLC Samson Golf Links, quy tụ số lượng gôn thủ cùng giá trị giải thưởng lớn với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng, bao gồm giải vô địch, giải nhất, nhì, ba các bảng, giải kỹ thuật và giải “hole in one”.

Họp báo giải golf hữu nghị của AMD năm 2015
Họp báo giải golf hữu nghị của AMD năm 2015

Các gôn thủ sẽ có tới 4 cơ hội tranh giải “Hole in one” ở 4 hố par 3 thay vì 1 hố như thông thường. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố là 1 chiếc xe hơi hạng sang trị giá gần 2 tỷ đồng và 02 thẻ member trị giá 70.000 USD với thời hạn 35 năm tại 2 sân Golf link đẹp nhất Việt Nam là FLC Sam Son Golf links và FLC Quy Nhon Golf Link.

Ở 14 hố còn lại, Ban tổ chức cũng đặt giải thưởng đặc biệt bằng tiền mặt, hoặc hiện vật trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng dành cho những người đầu tiên ghi được điểm “Eagle”.

Sân FLC Samson Golf Links nơi diễn ra giải đấu “AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the poor”

Ngoài sự hấp dẫn của các giải thưởng, các gôn thủ còn được trải nghiệm đặc biệt trên sân golf FLC Samson Golf Links cũng như các tiện ích của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Tập đoàn FLC – Chủ đầu tư Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn là nhà tài trợ địa điểm và thẻ member cho các giải “hole in one” của giải năm nay.

Trên sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi đơn vị Nicklaus Design hàng đầu thế giới, các gôn thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cách bố trí hết sức độc đáo của các hố golf, nhiều kiểu greens khác nhau, những fairway nhấp nhô và các hố hướng biển tuyệt đẹp. Đây là sân golf đã tổ chức thành công giải golf FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và cũng là điểm đến của giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016.

Theo Ban tổ chức, giải đấu AMD Golf Challenge 2015 sẽ quyên góp tiền để ủng hộ quỹ vì người nghèo của huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Lê Nam

Theo dantri

Tin khác