5 trải nghiệm hè thú vị tại Hạ Long

Ngắm Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ, tham quan hang động bằng du thuyền… là những trải ngiệm đáng nhớ cho du khách.

Hạ Long, Quảng Ninh là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở miền Bắc. Những năm trở lại đây, thành phố xinh đẹp này xuất hiện nhiều khách sạn, địa điểm vui chơi giải trí thu hút du khách trong và ngoài nước.

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long

Du thuyền Vịnh Hạ Long: Đến Hạ Long mà bỏ qua chuyến du thuyền ngủ đêm trên vịnh Halong bay cruise là một điều rất đáng tiếc. Nếu du khách không có đủ thời gian cho chương trình hai ngày một đêm, có thể thu xếp thời gian để trải nghiệm hành trình ngắn ngủi 4-5 tiếng cho một tuyến tàu ngày. Đa phần các chuyến tàu của chương trình một ngày đều khởi hành từ bến tàu quốc tế Tuần Châu. Giá vé dao động từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng cho một người lớn. Tại đây, du khách có thể tham quan một số hang động như: Thiên Cung, Đầu Gỗ, Sửng Sốt hay tắm tại bãi Titop và chèo thuyền kayak…

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long-1

Tắm biển Bãi Cháy: Cách đây vài năm về trước, Bãi Cháy chỉ là một bờ biển thò ra với những mỏm, bờ gồ ghề, nhiều sỏi cứng, cách đó một đoạn không xa là bến tàu đơn sơ phục vụ khách du lịch. Vài năm gần đây, con đường ven biển Bãi Cháy đã được một tập đoàn lớn đầu tư xây dựng các hạng mục như: bãi biển, khu vui chơi, cáp treo… cuốn hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm.

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long-2

Trải nghiệm cáp treo: Cáp treo Nữ Hoàng có hai tầng với sức chứa lên tới 230 người một lúc, đi từ biển Bãi Cháy tới đồi Ba Đèo khu vực Hòn Gai. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn vịnh và thành vố Hạ Long từ trên cao.

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long-3

Trải nghiệm vòng quay mặt trời: Sau khi đến nơi, du khách có thể tham gia trò chơi vòng quay mặt trời Sun Wheel hoặc tàu lượn trên không rất thú vị. Dịch vụ này không quá đất đỏ, tuy nhiên mỗi du khách chỉ được đu mình trên không khoảng 10-20 phút tùy theo yêu cầu.

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long-4

Ngắm cảnh Hạ Long bằng thủy phi cơ: 15 phút vãn cảnh Vịnh Hạ Long trên cao bằng thủy phi cơ Hai Au Aviation sẽ giúp bạn có thể thu trọn vào tầm mắt toàn cảnh thành phố và vịnh Hạ Long .

nhung-trai-nghiem-he-kho-quen-tai-ha-long-5

Để nhận được mức giá ưu đãi cho các dịch vụ trên, du khách có thể liên hệ văn phòng Công ty hàng không Hải Âu – bến tàu Tuần Châu hoặc Halong Sapa Experts. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ bay khứ hồi từ Hà Nội, tuy nhiên chi phí này khá đắt đỏ. 

Tiến Dũng

Theo vnexpress

Tin khác