ACBS tổ chức cuộc thi chứng khoán cho 700 sinh viên

Các sinh viên đã tham gia vòng đầu cuộc thi “Thử tài đầu tư cùng Trade Pro 2017” do Công ty chứng khoán ACB (ACBS) tổ chức vào ngày 30-31/8.

Đây là cuộc thi gồm ba vòng thi mang tính thực tiễn cao dành cho sinh viên năm ba, năm tư trên địa bàn TP HCM. Qua đó, ACBS mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội thử thách, trải nghiệm thực tế và nâng cao kiến thức về thị trường chứng khoán Việt Nam.

acbs-to-chuc-cuoc-thi-chung-khoan-cho-700-sinh-vien

Sau khi vượt qua vòng đầu tiên là trắc nghiệm, top 50 thí sinh được chọn sẽ đi tiếp vào vòng hai bằng việc mở tài khoản và trải nghiệm đầu tư thực tế, diễn ra từ ngày 11/9 đến 31/10. Dựa trên kết quả vòng hai, vào ngày 11/11 top 10 thí sinh sẽ bước vào tranh tài trong vòng cuối cùng bằng bài thuyết trình ý tưởng và chiến lược đầu tư trực tiếp với hội đồng giám khảo.

Giải thưởng cuộc thi Trade Pro 2017 gồm một giải nhất trị giá 30 triệu, một giải nhì 20 triệu và một giải ba 10 triệu đồng. Ngoài ra, ACBS dành tặng thêm một khóa đào tạo về phân tích đầu tư kéo dài trong vòng 6 tháng cho 20 bạn có điểm cao nhất của vòng thi trắc nghiệm.

Sau cuộc thi, bất kỳ bạn sinh viên nào có nhu cầu cộng tác hoặc thực tập đều có thể nộp đơn ứng tuyển làm việc với tư cách là cộng tác viên tại ACBS.

Minh Trí

Theo vnexpress

Tin khác