Ăn chơi ngày nghỉ giỗ Tổ với các điểm đến đẹp ở miền Tây

Ngày nghỉ giỗ Tổ gần cuối tuần nên nhiều người kết hợp thành chuyến dã ngoại 2-3 ngày với những điểm đến không xa Sài Gòn.

Năm nay giỗ Tổ 10/3 Âm lịch rơi vào ngày thứ năm 6/4 nên nhiều người nghỉ phép thêm để có 4 ngày nghỉ lễ trọn vẹn, kết hợp thứ bảy và chủ nhật. Với nhiều ngày nghỉ, bạn có thể sắp xếp đi được nhiều nơi khá thoải mái. Tham khảo những điểm đến dưới đây nhé:

Mời bạn click vào ảnh

an-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tayan-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-1Làng nổi Tân LậpRừng tràm Trà Sưan-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-2an-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-3Vườn quốc gia Tràm ChimCánh đồng quạt gió Bạc Liêuan-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-4an-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-5Chợ nổi Cái Răng Hồ bơi view siêu đẹp ở An Giangan-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-6an-ngu-choi-da-doi-ngay-nghi-gio-to-o-cac-diem-den-mien-tay-7Đảo Hải Tặc – Kiên GiangKhu sinh thái Xẻo Quýt

Hà Nguyên tổng hợp

Theo Ngoisao

Tin khác