Apple Watch sẽ hỗ trợ giao diện bên thứ ba

Theo Engadget, kể từ khi Apple Watch gốc ra mắt vào năm 2015, chủ nhân của nó đã thất vọng bởi sự vắng mặt của giao diện bên thứ ba, điều mà Wear OS và thiết bị Pebble có trong nhiều năm, nhưng điều này có thể thay thế trong tương lai không xa.
Các thành viên tại diễn đàn 9to5Mac đã khám phá ra mã trong NanoTimeKit của watchOS 4.3.1 nhằm gợi ý sự hỗ trợ trong tương lai cho các giao diện bên thứ ba. Cụ thể, dòng mã cho thấy có một khu vực là nơi của bên thứ ba có thể tạo ra một nhóm các cấu hình có sẵn.

Tin liên quan

Apple Watch Series 2 đang gặp vấn đề về pin Cuộc cách mạng tiếp theo của Apple có thể bắt đầu bằng kính ARApple Watch series 4 sẽ có màn hình và pin lớn hơn
Về cơ bản điều này có nghĩa giao diện bên thứ ba sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tương lai không xa, và đó là nơi mà các nhà phát triển có thể tạo ra mặt đồng hồ theo phong cách riêng.
Sẽ không quá bất ngờ khi WWDC trở thành nơi mà Apple công bố chiến lược hỗ trợ giao diện người dùng bên thứ ba cho Apple Watch. Điều này chắc chắn hấp dẫn cho các nhà phát triển vốn đang rất chán nản về những hạn chế xảy ra hiện nay.

Theo Thanhnien

Tin khác