Bất ngờ lịch tổ chức sự kiện Google I/O 2019

Theo Neowin, đây là thời điểm khá thú vị khi mà các thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Build cũng trong khoảng thời gian từ ngày 7-9.5. Được biết Microsoft Build năm ngoái tổ chức từ ngày 7-9.5, trong khi Google I/O 2018 tổ chức từ ngày 8-10.5.
Cũng như Microsoft Build, Google I/O là hội nghị được Google tổ chức dành cho các nhà phát triển, nơi họ sẽ công bố những kế hoạch tiếp theo của mình.

Tin liên quan

Google Duo đạt 1 tỉ lượt tải xuống trên Google PlayMicrosoft giới thiệu trợ lý ảo có khả năng tự thực hiện cuộc gọiGoogle Assistant sẽ thông báo cuộc điện thoại với Duplex đang được ghi âm
Theo dự kiến, Google sẽ giới thiệu bản xem trước của Android Q mà công ty phát hành sau đó vài tháng, cũng như cung cấp các chủ đề khác nhau liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) như Google Assistant.
Sau Google I/O và Microsoft Build vào tháng 5, Apple sẽ tổ chức WWDC hằng năm vào tháng 6, nơi người dùng có thể xem những thông tin liên quan về kế hoạch cung cấp các phần mềm tiếp theo của Apple.

Theo Thanhnien

Tin khác