Brazil Havaianas khai trương cửa hàng thứ 7 tại Hà Nội

Các mẫu dép xỏ ngón của Brazil Havaianas có thiết kế hợp mốt, cá tính với bảng màu bắt mắt cùng họa tiết vui tươi.

Havaianas vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ 7 tại trung tâm thương mại sầm uất Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, với không gian cửa hàng mới mẻ, mang màu sắc vui tươi đúng với tinh thần hội hè của thương hiệu.

Havaianas vừa khai trương cửa hàng thứ 7 tại trung tâm thương mại sầm uất Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, với không gian cửa hàng mới mẻ, mang màu sắc vui tươi đúng với tinh thần hội hè của thương hiệu.

Mang phong cách street style thời thượng, thương hiệu dép xỏ ngón của Brazil Havaianas luôn cho ra đời các thiết kế hợp mốt, cá tính với bảng màu bắt mắt và họa tiết vui tươi. Đặc biệt, nhãn hàng luôn có đủ size từ trẻ em đến người lớn, phù hợp với xu hướng lên đồ chung cho cả nhà.

Mang phong cách street style thời thượng, thương hiệu dép xỏ ngón của Brazil Havaianas luôn cho ra đời các thiết kế hợp mốt, cá tính với bảng màu bắt mắt và họa tiết vui tươi.

Trong không gian đầy hứng khởi của cửa hàng Havaianas thứ 7 mới khai trương tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, hai gia đình trẻ đã có những giây phút mua sắm cực dễ thương bên cạnh các thiên thần nhỏ của mình.

Dịp này, cặp diễn viên Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon và hot boy Ba Duy cùng vợ Nam Thương đã có những giây phút mua sắm vui vẻ bên cạnh các thiên thần nhỏ.

Cả nhà Ba Duy - Nam Thương ton-sur-ton trong trang phục áo thun trắng và denim khỏe khoắn, thoải mái vui đùa trong không gian tràn ngập sắc màu.

Cả nhà Ba Duy – Nam Thương ton-sur-ton trong trang phục áo thun trắng và denim khỏe khoắn, thoải mái vui đùa trong không gian tràn ngập sắc màu.

Cậu bé Đậu kháu khỉnh thích thú khi chọn mẫu dép với họa tiết in hoạt hình yêu thích.

Cậu bé Đậu kháu khỉnh thích thú khi chọn mẫu dép với họa tiết in hoạt hình yêu thích.

Gia đình nhỏ đáng yêu của cặp đôi Kiên Hoàng Heo Mi Nhon diện trang phục giản dị khi mua sắm, nhưng nhìn vào ai cũng thấy sự ấm áp toát ra.

Gia đình nhỏ đáng yêu của Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon diện trang phục giản dị khi mua sắm.

Vốn là một beauty blogger, nên Heo Mi Nhon vẫn duy trì được vóc dáng chuẩn không cần chỉnh. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu gu thời trang biến hóa, linh hoạt và đón đầu xu hướng.

Vốn là một beauty blogger nên Heo Mi Nhon vẫn duy trì được vóc dáng chuẩn. Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu gu thời trang biến hóa, linh hoạt.

Công chúa Cam Cam lém lỉnh, đáng yêu của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon không dấu được sự thích thú khi lạc vào không gian đầy màu sắc, vui tươi của Havaianas.

‘Công chúa’ Cam Cam lém lỉnh, đáng yêu của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon không dấu được sự thích thú khi lạc vào không gian đầy màu sắc, vui tươi của Havaianas.

Nhãn hàng Havaianas luôn có đủ kích cỡ từ trẻ em đến người lớn, phù hợp với xu hướng lên đồ chung cho cả nhà.

Nhãn hàng Havaianas luôn có đủ kích cỡ từ trẻ em đến người lớn, phù hợp với xu hướng ‘lên đồ’ chung cho cả nhà.

Liên hệ: cửa hàng Havaianas Vincom Mega Mall Royal City: Ô R3-15B, tầng B1, Vincom Megal Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: (84-24) 6293 7189. Cập nhật tin thời trang Havaianas tại đây. Facebook. Instagram.

Liên hệ: cửa hàng Havaianas Vincom Mega Mall Royal City: Ô R3-15B, tầng B1, Vincom Megal Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: (84-24) 6293 7189. Cập nhật tin thời trang Havaianas tại đây. Facebook. Instagram.

Kỳ Hân

Theo Ngoisao

Tin khác