Bùi Anh Tuấn hát với tình cũ Hương Tràm trong album song ca

Cặp đôi lần đầu tiên ghi âm một ca khúc về tình yêu.

Một trong những kế hoạch chuẩn bị và quảng bá cho Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn vào tháng 12 sắp tới là việc phát hành album song ca cùng 8 nữ ca sỹ mang chủ đề Mùa đông tình yêu. Album Collection 2 mang tên Mùa đông tình yêu, là một sáng tác mới của nhạc sỹ Phúc Bồ được Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn thể hiện khá tình cảm và lãng mạn. Đây cũng là lần kết hợp chính thức đầu tiên trong một sản phẩm album nhạc của cặp đôi này, với ca từ ngọt ngào, giai điệu quyến rũ cùng hai giọng hát đầy cảm xúc, Mùa đông tình yêu hứa hẹn trở thành ca khúc hit trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Một trong những kế hoạch chuẩn bị và quảng bá cho ‘Christmas live concert Bùi Anh Tuấn’ vào tháng 12 tới của nam ca sĩ là việc phát hành album song ca cùng 8 giọng ca nữ mang chủ đề ‘Mùa đông tình yêu’. Ca khúc chủ đề là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Bồ, được Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn thể hiện khá tình cảm và lãng mạn. Đây cũng là lần kết hợp chính thức đầu tiên trong một sản phẩm album nhạc của cặp đôi này. Trước đây, họ chỉ song ca trên sân khấu. Trong khoảng thời gian thi The Voice 2012, Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm từng là cặp đôi đẹp nhưng sau đó họ đã chia tay. 

Ngoài Hương Tràm, album Album Collection 2 còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, người đã dìu dắt Bùi Anh Tuấn từ Giọng Hát Việt 2012 đến nay trong 2 ca khúc: Ta vẫn còn yêu, Dù tình phôi phai.

Ngoài Hương Tràm, album này còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, người đã dìu dắt Bùi Anh Tuấn từ Giọng hát Việt 2012 đến nay. Họ hòa giọng trong hai ca khúc ‘Ta vẫn còn yêu’, ‘Dù tình phôi phai’.

Song song đó album còn có sự tham gia của các nữ ca sỹ: Bảo Thy (Đêm cô đơn)

Album còn có sự tham gia của Bảo Thy với bản song ca ‘Đêm cô đơn’.

Bảo Anh (Con tim dại khờ)

Bảo Anh hát ‘Con tim dại khờ’ cùng Bùi Anh Tuấn. 

Giang Hồng Ngọc (Ngỡ một lần nữa em quay về)

Giang Hồng Ngọc – Bùi Anh Tuấn song ca ‘Ngỡ một lần nữa em quay về’.

Dương Hoàng Yến (Đà từng - Từng vì sao)

Dương Hoàng Yến song ca ‘Đã từng’ và ‘Từng vì sao’ với nam ca sĩ.

Vũ Thảo My (Giấc mơ thiên đường).

Vũ Thảo My hát ‘Giấc mơ thiên đường’ với Bùi Anh Tuấn.

Minh Uyên (Quên)

Minh Uyên hòa giọng cùng Bùi Anh Tuấn trong ca khúc ‘Quên’.

Album được thực hiện chỉn chu và chuyên nghiệp với hình thức trang trọng, đẹp mắt, âm nhạc được biên tập chọn lọc phù hợp chủ đề Mùa đông tình yêu. Đây là album thứ 2 được ra mắt trong vòng 3 tháng sau khi Bùi Anh Tuấn công bố dự án âm nhạc trở lại showbiz.

Album được thực hiện chỉn chu và chuyên nghiệp với hình thức sang trọng, đẹp mắt. Âm nhạc được biên tập chọn lọc, phù hợp chủ đề mùa đông. Đây là album thứ 2 được ra mắt trong vòng 3 tháng sau khi Bùi Anh Tuấn công bố dự án âm nhạc trở lại showbiz.

,Album cũng là tiền đề chuẩn bị cho Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn mang chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu được tổ chức vào ngày 14/12/2016 sắp tới tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, chương trình được chia làm 3 mảng màu âm nhạc với sự tham gia của các ca sỹ khách mời đang được yêu thích cũng là những đồng nghiệp thân thiết với Bùi Anh Tuấn như: Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm, Bảo Anh. Vé xem Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấn - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu và Album Collection 2: Mùa đông tình yêu được chính thức phát hành cùng ngày 26/11/2016. Đặc biệt những khán giả mua 1 cặp vé sẽ được tặng 1 album Mùa đông tình yêu.

‘Christmas live concert Bùi Anh Tuấn’ mang chủ đề ‘Nơi tình yêu bắt đầu’ được tổ chức vào ngày 14/12 tới tại Trung tâm hội nghị ở quận 4, TP HCM. Những khán giả mua một cặp vé sẽ được tặng một album ‘Mùa đông tình yêu’.

Ngô Trác
Ảnh: Nicky Vũ – Prime

Theo Ngoisao

Tin khác