Cá sấu “ngang nhiên” chặn đầu máy bay trên đường băng

Thời tiết xấu hay cuộc “đình công” của những chú chim có thể làm chuyến bay bị chậm trễ. Và lý do hi hữu lần này đến từ một chú cá sấu, ngang nhiên bò trên đường băng chặn đầu máy bay.

Cá sấu “ngang nhiên” chặn đầu máy bay trên đường băng

Sự việc hi hữu xảy ra tại sân bay quốc tế Orlando, Mỹ, hôm 11/6 vừa qua. Cụ thể, một con cá sấu bất ngờ xuất hiện, “thản nhiên” bò trên đường băng khiến một chuyến bay của hãng hàng không Spirit Airlines có hành trình từ Baltimore, khi vừa hạ cánh phải “nhường đường” cho vị khách vô danh này.

Cá sấu xuất hiện trên đường băng khiến máy bay phải dừng lại nhường đường
Cá sấu xuất hiện trên đường băng khiến máy bay phải dừng lại nhường đường

Phi công trên chuyến bay đã gửi thông báo tới hành khách thời gian di chuyển vào nhà ga chậm hơn so với dự kiến bởi họ phải chờ cá sấu di chuyển. “Chúng ta đang chờ cá sấu bò qua đường”, phi công chuyến bay thông báo.

Được biết, máy bay phải đứng nguyên trên đường băng chừng 5 phút mới tiếp tục di chuyển. Anthony Velardi, một vị khách có mặt trên chuyến bay thời điểm đó đã ghi lại khoảnh khắc hi hữu rồi chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi sự cố xảy ra, một chiếc xe tải được điều động tới để xua đuổi cá sấu xuống hồ nước gần đó. Máy bay tiếp tục di chuyển trên đường băng, đưa khách vào nhà ga.

Ông Carolyn Fennell, phát ngôn viên của sân bay cho biết, việc cá sấu xuất hiện trên đường băng tại đây là điều khá hiếm gặp, dù xung quanh khu vực này được bao phủ trong nước.

Quốc Việt

Theo NYP

Theo dantri

Tin khác