Ca sĩ Bảo Trâm giao lưu, tặng sách cho sinh viên Hà Nội

Giọng ca ‘Chỉ còn những mùa nhớ’ chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật và cùng khách tham dự ký tặng 3.000 cuốn sách.

Ngày 18 - 19/9, Bảo Trâm tham gia chương trình Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, tại Đại học Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội và Học viện Quản lý giáo dục Hà Nội.

Ngày 18 – 19/9, Bảo Trâm tham gia chương trình “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, tại Đại học Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội và Học viện Quản lý giáo dục Hà Nội. Người đẹp diện chiếc váy đen – trắng, khoe thân hình thon gọn sau một năm nỗ lực giảm cân vì sinh con gái đầu lòng. Cô còn thể hiện ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ – bản hit được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tâm đắc với những cuốn sách quý nền tảng đổi đời - 2

Tại sự kiện, cô thành thật “không dám nhận mình là người đọc sách nhiều”, thậm chí còn đọc rất chậm nhưng rất thích cuốn Khuyến học. Người đẹp đã đọc cuốn này từ khi học cấp ba và sau đó đọc lại vài lần. Cuốn sách nói nhiều đến việc khích lệ con người học tập và cải cách tư tưởng của người dân.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tâm đắc với những cuốn sách quý nền tảng đổi đời - 1

Ngoài ra, nữ ca sĩ khuyên các bạn trẻ cần tìm ra niềm đam mê thực sự của bản thân, kiên định theo đuổi ước mơ và không ngừng rèn luyện, học tập. Cô chi sẻ trước khi chuẩn bị du học vào năm 2012, cô muốn tham gia một hoạt động ngoại khóa để xin học bổng, vì vậy, đã đăng ký thi Vietnam Idol 2012 và không ngờ tiến sâu vào vòng trong, đứng vị trí top 3. Người đẹp tiết lộ từng nghe bố mẹ làm nhân viên văn phòng nhưng suốt 8 tháng “ngồi một chỗ”, thấy công việc nhàm chán, luôn chỉ mong đứng trên sân khấu. Cuối cùng, cô thuyết phục được gia đình đồng ý cho đi hát.

Từ trái qua phải: Ông Trần Trí Dũng Cán bộ Giám sát và Đánh giá kết quả, Chương trình khởi nghiệp Thụy Sĩ; Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Tiến sĩ Hữu Đức trên sân khấu giao lưu với sinh viên.

Bên cạnh Bảo Trâm, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ và các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. Từ trái qua phải: Ông Trần Trí Dũng – cán bộ Giám sát và đánh giá kết quả, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Tiến sĩ Hữu Đức giao lưu với sinh viên.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp bởi cuốn sách giúp Hân hiểu mình là ai, năng lực cốt lõi của mình là gì để từ đó xác định được con đường đi đúng đắn. Đây chính là một trong những lý do Hân khởi nghiệp với áo dài và khá thành công bởi Hân đã tìm được bản sắc riêng và đi con đường ít người đi.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết rất thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp bởi cuốn sách giúp cô hiểu mình là ai, năng lực cốt lõi là gì để từ đó xác định được con đường đi đúng đắn. “Đây là một trong những lý do cô khởi nghiệp với áo dài và khá thành công bởi đã tìm được bản sắc riêng và đi con đường ít người đi”, người đẹp nói.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tâm đắc với những cuốn sách quý nền tảng đổi đời - 5

Ngọc Hân và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh (trái) ký tặng sách cho các bạn sinh viên. Các khách mời ký tặng 3.000 cuốn sách dành cho những bạn trẻ ở trường đại học và học viện.

Á hậu Thanh Tú lại tâm đắc với cuốn Nghĩ giàu làm giàu bởi Thanh Tú quan niệm: Suy nghĩ tạo nên hành động, hành động hình thành thói quen, thói quen tạo nên tính cách và tính cách tạo nên số phận. Chính vì vậy cuốn sách này dạy cho người đọc suy nghĩ và làm như thế nào để trở thành một người giàu có.

Á hậu Thanh Tú tâm đắc với cuốn Nghĩ giàu làm giàu .Cô quan niệm: “Suy nghĩ tạo nên hành động, hành động hình thành thói quen, thói quen tạo nên tính cách và tính cách tạo nên số phận. Chính vì vậy cuốn sách này dạy cho người đọc suy nghĩ và làm như thế nào để trở thành một người giàu có”.

Á hậu thân thiện chụp hình với một bạn sinh viên tham gia sự kiện.

Á hậu thân thiện chụp hình với một bạn sinh viên tham gia sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tâm đắc với những cuốn sách quý nền tảng đổi đời - 7

Tiến sĩ Phan Quốc Việt ký tặng sách cho sinh viên. Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản gồm huyền – triết – khoa – đạo đức – mỹ học – tâm lý – xã hội – chính trị – kinh tài – y – võ học và nghệ thuật.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú tâm đắc với những cuốn sách quý nền tảng đổi đời - 8

Trong 5 năm tới (2018-2023), Hành trình từ Trái Tim cam kết tiếp tục triển khai trao tặng 200 triệu cuốn sách quý đổi đời đến 30 triệu thanh niên Việt trên khắp mọi miền đất nước với ngân sách ước tính cần có là 5 tỉ USD. Để đạt được mục tiêu đó, Hành trình rất cần sự chung sức, đồng hành của những tấm lòng thiện lành, của cộng đồng, của các mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng.

Hải My

Theo Ngoisao

Tin khác