Chết đuối vì nhảy sông mừng vợ có con trai

Quá vui khi biết tin vợ có thai quý tử, một anh chồng ở Thái Lan nhảy xuống sông ăn mừng nhưng không may chết đuối.  

chet-duoi-vi-nhay-song-mung-vo-co-con-trai

Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra ở huyện Ron Phibun, tỉnh Nakhon Si Thammarat, hôm 3/11, Bangkok Post cho hay.

Thi thể người đàn ông trẻ được các thợ lặn tìm thấy tại một con kênh ở Khuan Plang, Pol Maj Somchai Raksrithong, cảnh sát phụ trách huyện Ron Phibun cho biết. Nạn nhân được xác nhận là Naruechart Aksorn, 24 tuổi.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ chết đuối khoảng 10h30 đêm 3/11. Do nước ở con kênh chảy mạnh và tràn bờ sau cơn mưa lớn nên các thợ lặn phải mất 20 phút mới đưa được thi thể Naruechart lên. 

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, vì muốn có con trai, Naruechart đã chăm chỉ cầu tự và hứa sẽ nhảy xuống sông để tạ ơn thần linh nếu điều ước đó thành hiện thực. Sau đó, vợ anh có thai. Khi kết quả siêu âm tại bệnh viện địa phương cho thấy đứa bé trong bụng là một bé trai, cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Cả hai quay về nhà và thông báo với họ hàng, làng xóm rằng lời cầu nguyện của anh đã được đền đáp. 

Tối hôm đó, sau khi thấy Naruechart ra ngoài nhưng mãi chưa về, người nhà bèn rủ nhau đi tìm. Họ thấy anh đứng trên thành cây cầu bắc qua kênh. Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, ông bố tương lai nói rằng anh sẽ thực hiện lời hứa rồi nhảy xuống dưới. Khi thấy Naruechart mãi không nổi lên, người nhà lập tức báo cho cảnh sát. 

Hướng Dương

Theo Ngoisao

Tin khác