Chị Dần ‘Đấu trường tiếu lâm’ chê Trấn Thành ‘hôn giả vờ’

Thí sinh người dân tộc Thái lém lỉnh đòi nam giám khảo phải hôn 2 lần trên sân khấu.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo

Sau vòng Song đấu, 20 thí sinh xuất sắc của chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm’ tiếp tục dự thi vòng Đạo cụ. 5 huấn luyện viên gồm vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang và Đức Thịnh hào hứng chờ đợi các chiến binh của mình trổ tài. Ở vòng này, mỗi thí sinh bốc chăm, chọn 2 đạo cụ sử dụng trong tiết mục dự thi. 

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-1

Thí sinh dân tộc Thái Lê Thị Dần chọn trống trường và thúng xôi làm đạo cụ, hóa thân người phụ nữ bán xôi có chồng làm bảo vệ trong trường học. Chiến binh đội Trấn Thành diễn duyên dáng, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-2

Trấn Thành rất tự hào về chị Dần. Anh chạy thẳng lên sân khấu hôn má, khen ngợi nhưng bị người phụ nữ chê ‘hôn giả vờ’, chưa chạm má và bắt phải hôn lại.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-3

Sau phút ‘đứng hình’, chàng MC vui vẻ thể hiện lại nụ hôn tình cảm với Lê Thị Dần (xem video).

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-4

Trấn Thành đánh giá chị Dần đã lấy lại phong độ sau tiết mục dự thi không thành công ở vòng Song đấu. Tuy nhiên, anh cho rằng thí sinh này nên diễn một mình thì hay hơn là có bạn diễn hỗ trợ.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-5

Thí sinh Hoài Long của đội Trường Giang thể hiện nhiều tài lẻ tại ‘Đấu trường tiếu lâm’ như một mình diễn hai vai, giả giọng các nghệ sĩ nổi tiếng…

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-6

Lâm Vỹ Dạ (trái) cũng rất xuất sắc trên sân khấu hài, được nhiều khán giả yêu thích.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-7

Phát La – biệt danh ‘bản sao của Trường Giang’ trong vai thằng Bờm, diễn cùng đạo cụ quạt mo và những chiếc bánh sinh nhật giả.

chi-dan-dau-truong-tieu-lam-che-tran-thanh-hon-gia-vo-8

Trường Giang cười ngặt nghẽo khi xem các học trò biểu diễn. Tập 10 ‘Đấu trường tiếu lâm’ phát sóng vào 21h45 tối thứ ba, ngày 14/6 trên kênh của Đài truyền hình TP HCM. 

Hương Giang

Theo Ngoisao

Tin khác