Chị em Công nương Kate nhiều lần diện thiết kế Kate Spade

Phong cách nữ tính của các sản phẩm thuộc thương hiệu Mỹ chinh phục nhiều ngôi sao, trong đó có Kate và Pippa Middleton.

Thông tin nhà thiết kế Kate Spade treo cổ tự tử ngày 5/6 khiến giới mộ điệu thời trang không khỏi bàng hoàng. Bà là người sáng lập thương hiệu Kate Spade New York – hãng sản xuất túi xách, giày dép và trang phục nổi tiếng, chiếm được cảm tình của đông đảo sao nữ. Sau khi bà bán công ty vào năm 2006, thương hiệu mang tên bà vẫn tiếp tục phát triển và gắn liền với phong cách thanh lịch, nữ tính.

Gần đây nhất, Công nương Kate Middleton chọn váy midi đen trắng của Kate Spade để tham dự một sự kiện tại London vào tháng 11 vừa qua. Khi đó, cô đang mang bầu em bé thứ ba.

Gần đây nhất, Công nương Kate Middleton chọn váy midi đen trắng của Kate Spade để tham dự một sự kiện ở London vào tháng 11/2017. Khi đó, cô đang mang bầu em bé thứ ba.

Tháng 10/2016, nàng dâu hoàng gia diện một thiết kế mềm mại in họa tiết hoa khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền Ngày Sức khỏe tâm thần thế giới.

Tháng 10/2016, nàng dâu hoàng gia diện một thiết kế mềm mại in họa tiết hoa của thương hiệu này khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền ‘Ngày sức khỏe tâm thần thế giới’.

Không chỉ yêu thích váy áo Kate Spade, Công nương xứ Cambridge còn được trông thấy đeo khuyên tai của hãng tại một sự kiện hồi tháng 4/2017.

Không chỉ yêu thích váy áo Kate Spade, Công nương xứ Cambridge còn đeo khuyên tai của hãng tại một sự kiện hồi tháng 4/2017.

Cũng như chị gái, Pippa Middleton phải lòng nét đẹp nhẹ nhàng, gần gũi của trang phục hãng này. Cô được trông thấy mặc hai chiếc váy Kate Spade trong chuyến du lịch trăng mật ở Australia, tháng 5/2017.

Cũng như chị gái, Pippa Middleton phải lòng nét đẹp nhẹ nhàng, gần gũi của trang phục thuộc thương hiệu này. Cô được trông thấy mặc hai chiếc váy Kate Spade trong chuyến du lịch trăng mật ở Australia, tháng 5/2017.

Ngoài ra, Pippa cũng nhiều lần sử dụng túi xách mang tên nhà thiết kế quá cố.

Ngoài ra, Pippa cũng nhiều lần sử dụng túi xách mang tên nhà thiết kế quá cố.

Mytty |

Theo Ngoisao

Tin khác