Chi phí thấp, cơ hội học bổng tại Đại học CQU

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 20% cho toàn khóa học (GPA từ 7.5 trở lên, không hạn chế số lượng), visa ưu tiên, miễn chứng minh tài chính.

Hội thảo du học Australia với chi phí thấp, học bổng hấp dẫn tại Đại học CQU sẽ diễn ra vào 17h30 – 19h30, thứ tư, ngày 7/10, tại văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. Đăng ký trước vì chỗ ngồi có hạn qua số điện thoại: (08) 2 249 0000 – 3 835 0133 hoặc website:  idp.com/vietnam. Bạn sẽ có cơ hội được đại diện trường hướng dẫn hoàn tất hồ sơ nhập học tháng 11/2015 và tháng 2/2016; gặp trực tiếp đại diện khoa kinh doanh của trường để tìm hiểu về chương trình MBA, một trong những ngành học được ưa chuộng hiện nay; cơ hội nhận học bổng 10 triệu đồng từ IDP (áp dụng có điều kiện); học bổng 20% cho toàn khóa học (GPA từ 7.5 trở lên, không hạn chế số lượng), visa ưu tiên, miễn chứng minh tài chính với Lãnh sự quán. 

Thành lập từ năm 1967 tại trung tâm bang Queensland, CQUniversity (CQU) là một trong những đại học công lập lớn nhất Australia. Trong suốt quá trình hoạt động, CQU đã phát triển mạng lưới học xá lên tới 15 địa điểm học và trung tâm nghiên cứu trải dài khắp Australia. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm trong vòng 3- 6 tháng sau khi tốt nghiệp lên tới gần 90%. Trường cũng được biết đến như là nơi hội tụ của những sinh viên khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn và cao hơn mức lương trung bình của Australia từ 10% đến 20%.

polyad

CQU có mạng lưới học xá rộng tại các đô thị sôi động và thành phố lớn nhất của Australia, với từng đặc trưng riêng của học xá tại mỗi khu vực.

Năm 2014, với việc sáp nhập cùng Central Queensland TAFE (CQTAFE) để trở thành một trong những đại học có ngành kép tại Australia, CQU mong muốn được mang lại cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục toàn diện và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Năm nay, CQU được Hệ thống xếp hạng đại học toàn cầu, QS StarsTM xếp hạng 5 sao cho sự toàn diện, chương trình học tập từ xa, trực tuyến và quốc tế hoá; 4 sao cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Những đánh giá này góp phần tạo nên danh tiếng của CQU, đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng cao. Đây cũng là cam kết của trường khi tiếp tục đầu tư phát triển về mặt học thuật, công nghệ và cơ sở hạ tầng nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường có hơn 100 chương trình học ở các bậc: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu bậc cao. Mức học phí tại trường cạnh tranh, hấp dẫn. Chương trình bảo đảm học phí để sinh viên không phải chịu mức tăng học phí trong các năm học sau. Sinh viên được lựa chọn chương trình học tùy theo ý thích với ba đợt tuyển sinh linh hoạt mỗi năm. Chương trình học thực tế, kết hợp với thực tập. Học bổng hấp dẫn để thúc đẩy tinh thần của học sinh. Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập của sinh viên quốc tế. Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

CQU có mạng lưới học xá rộng tại các đô thị sôi động và thành phố lớn nhất của Australia, với từng đặc trưng riêng của học xá tại mỗi khu vực. Theo QS Best Student Cities in the World 2015, ba trong số 15 địa điểm học của CQU được xếp hạng là những thành phố đáng sống nhất dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm Melbourne (đứng thứ hai), Sydney (thứ tư) và Brisbane (thứ 23). 6 học xá khác của CQU được đặt tại trung tâm các thành phố: Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay, Noosa và một học xá mới tại Cairns.

polyad

Học xá Cairns, Queensland.

Tại CQUniversity, sinh viên được theo học lý thuyết xen lẫn với thực hành dựa trên thực tế các nền công nghiệp. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng từ những giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong những ngành nghề liên quan. Hầu hết các chương trình học được giảng dạy tại nhiều học xá, cho phép sinh viên được chuyển đổi địa điểm học để khám phá thêm về Australia. Nhiều chương trình học của trường cho phép nhập học cả 3 kỳ của năm, trong đó kỳ 3 là không bắt buộc và sinh viên có thể tận dụng để rút ngắn toàn thời gian khoá học hoặc đi làm toàn thời gian trong cả kỳ. Đây cũng là khoảng thời gian thú vị cho những sinh viên muốn du lịch vòng quanh Australia. Ngành học nổi bật bao gồm: kinh doanh, kế toán và luật; công nghệ thông tin và truyền thông kỹ thuật số; kỹ thuật; sức khỏe; sáng tạo, biểu diễn và nghệ thuật; giáo dục và nhân văn; khoa học và môi trường.

Dự bị đại học (Foundation Studies)

Chương trình dự bị đại học của CQU là một chương trình liên thông, được soạn thảo riêng cho những sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu bậc đại học của CQUniversity, ví dụ học sinh mới học xong lớp 11. Chương trình này sẽ mang lại cơ hội tốt nhất cho sinh viên chuyển tiếp vào bậc giáo dục cấp cao tại đại học. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ hội đủ điều kiện để nộp đơn xin vào các chương trình đại học ngành thương mại và công nghệ thông tin của CQU cũng như các đại học khác của Australia.

Chương trình sau đại học

Bằng việc học thêm bằng cấp sau đại học, sinh viên sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh để bắt đầu và phát triển sự nghiệp. Với một loạt chương trình như: chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ, tiến sỹ và nghiên cứu sinh bậc cao, CQU mong muốn chắp cánh cho ước mơ của sinh viên trở thành hiện thực. Tại chí Boss 2015 đã công bố xếp hạng CQU đứng thứ hai trong số những trường có đóng góp lớn nhất về số lượng các đề án nghiên cứu. Trường cũng đứng thứ 13 trong những trường có chương trình thạc sĩ tại Australia.

Chương trình sau đại học của CQU nổi bật với thiết kế một kỳ thực tập hoặc làm đề án ngành. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc tại Australia và quốc tế ngay trong quá trình học. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên CQU luôn có lợi thế cạnh tranh khi xin việc và tăng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

CQU thấu hiểu những thách thức mà một sinh viên quốc tế có thể gặp phải. Bởi vậy, bộ phận hỗ trợ sinh viên sẽ luôn trợ giúp các em về học tập, nghề nghiệp và cuộc sống trong suốt quá trình từ tìm hiểu, đăng ký học đến lúc rốt nghiệp và trở thành một phần của mạng lưới hơn 75.000 cựu sinh viên của trường.

Một số dịch vụ bao gồm: ruyển sinh và định hướng học tập, rư vấn nhà ở, hỗ trợ học tập; tổ chức hội thảo về kỹ năng học tập và kỹ thuật phỏng vấn xin việc; các hoạt động xã hội và cơ hội tình nguyện; các chương trình cố vấn cho sinh viên và lãnh đạo.

polyad

Sinh viên quốc tế tại CQU.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. 

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP có gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam cho hàng triệu thí sinh với kết quả thi như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc – nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt (acet.edu.vn).

Liên hệ tại IDP Education:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam

(Nguồn: IDP)

Tin khác