Chủ tịch Perez chưa tính đến việc sa thải HLV Benitez

Trong buổi họp báo gấp được tổ chức hôm qua, Chủ tịch Flo Perez đã từ chối khả năng sa thải HLV Rafa Benitez cũng như bán C.Ronaldo trong mùa Hè tới.

Sau thất bại trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển, HLV Rafa Benitez đã hứng chịu sức ép ngàn cân. Nhiều tờ báo ở Tây Ban Nha đưa tin rằng Real Madrid sẽ sa thải HLV người Tây Ban Nha để “dọn đường” cho Zidane.

Chủ tịch Flo Perez đảm bảo tương lai cho HLV Rafa Benitez
Chủ tịch Flo Perez đảm bảo tương lai cho HLV Rafa Benitez

Chính vì thế, Chủ tịch Flo Perez đã phải tổ chức buổi họp báo gấp vào hôm qua. Trong đó, ông đã khẳng định sẽ không sa thải HLV Rafa Benitez. Flo Perez nói: “Chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị để phân tích tình hình hiện tại của Real Madrid.

Trong buổi họp này, HLV Rafa Benitez đã nhận được sự ủng hộ lớn. Tất cả đều tin tưởng vào ông ấy. Rafa Benitez là HLV có tài năng và chỉ mới đảm nhận công việc ở Real Madrid. Hãy để ông ấy tiếp tục công việc và đạt tới những mục tiêu của mình.

Các cầu thủ Real Madrid không hề thể hiện thái độ chống đội. Toàn đội đã chơi tệ trong trận đấu vừa qua nhưng không thể đặt câu hỏi về thái độ của họ trong một trận đấu quan trọng như vậy.

Rafa Benitez là người được chọn và ông ấy cần sự ủng hộ của tất cả mọi người. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho ông ấy. Tôi hiểu được thái độ giận dữ của các CĐV trong trận đấu với Barcelona nhưng tôi muốn họ ủng hộ CLB”.

Cũng trong buổi họp này, Chủ tịch Flo Perez đã bác bỏ khả năng ra đi của C.Ronaldo. Ông nói: “Những ai nói rằng tôi muốn bán C.Ronaldo thì họ chỉ muốn gây ra sự bất ổn ở Real Madrid. Thật phiền khi cánh nhà báo nói rằng tôi đã tham dự buổi họp để bàn việc bán anh ta.

Tôi chưa bao giờ ăn tối với Chủ tịch PSG hay người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes để đàm phán vụ này. Nhưng ai nghĩ rằng tôi bán C.Ronaldo thật quá ngây thơ”.

Ngoài ra, Flo Perez cũng phủ nhận C.Ronaldo đã tới gặp ông để đưa ra tối hậu thư: “Chọn tôi hoặc Rafa Benitez”. Chủ tịch của Real Madrid nói thêm: “C.Ronaldo chẳng bao giờ lên tiếng phản đối HLV hay bất cứ ai trong đội. Tôi luôn phải từ chối những tin đồn như vậy mỗi ngày”.

H.Long

Theo dantri

Tin khác