Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

28 nhan sắc chuyển giới đang tranh tài tại thành phố Pattaya, Thái Lan.

Tối 9/3, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen Pageant 2018 diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. 28 thí sinh sẽ trải qua các phần thi tương tự chung kết của các cuộc thi nhan sắc khác như Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội, Trang phục áo tắm…

Mở đầu chương trình, các cô gái lần lượt trình diễn trang phục truyền thống trên sân khấu khá hoành tráng. Hương Giang mặc thiết kế của Đông Đông, nặng tới 55kg. Ngay sau đó, hai MC công bố, người chiến thắng giải này là đại diện Indonesia.

Đại diện Việt Nam - ca sĩ Hương Giang - trong phần thi Trang phục dân tộc cách đây vài ngày. 

Bộ trang phục truyền thống của Hương Giang.

Tiếp đó, 28 người đẹp bước vào phần trình diễn Trang phục dạ hội. Các cô gái chọn những bộ đầm gợi cảm, ôm sát để khoe dáng.

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - 1Các người đẹp trình diễn trang phục dạ hội.

Các người đẹp trình diễn trang phục dạ hội.

Hương Giang quyến rũ trong bộ đầm đỏ. Cô uyển chuyển catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp.

Hương Giang quyến rũ trong bộ đầm đỏ. Cô uyển chuyển catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. Năm 2016, vượt qua 24 đại diện quốc tế, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin của nước chủ nhà đã đăng quang.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức ở hai thành phố Pattaya và Bangkok của đất nước chùa vàng. 28 thí sinh bắt đầu tập trung từ 25/2. Trong hai tuần qua, họ tham gia nhiều hoạt động như thi trang phục dân tộc, thi trình diễn áo tắm, tham gia talkshow, ghi hình ở bãi biển, diễu hành bằng xe tuktuk chào người dân Thái Lan… Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh G-MM25 – một trong hai kênh lớn nhất Thái Lan.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, lại là một ca sĩ nổi tiếng nên rất được truyền thông và khán giả quan tâm. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Hương Giang đã nỗ lực hết sức trong mọi hoạt động và phần nào ghi điểm với ban tổ chức lẫn khán giả quốc tế. Chiến thắng của Hương Giang trong phần thi Tài năng đã giúp cô được chú ý hơn, cũng như có cơ hội đến gần với danh hiệu tân Hoa hậu hơn các thí sinh còn lại. Trong những đối thủ của Hương Giang, có một số gương mặt khá “nặng ký” như đại diện các nước Thái Lan, Brazil…

Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cô cao 1,70m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90. Hương Giang chuyển giới sau khi tốt nghiệp cấp 3. Cô được biết đến khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012. Hương Giang được nhận xét là một trong những người chuyển giới đẹp nhất ở Việt Nam.

Theo Ngoisao

Tin khác