Chương trình dự bị đại học tại UTS, Australia

UTS cung cấp cho sinh viên nền giáo dục có chất lượng cao với sự hỗ trợ của các giảng viên nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. 

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của UTS:INSEARCH (trường chuyên dạy chương trình dự bị lên Đại học UTS) tại ngày hội tư vấn tuyển sinh du học Australia trong tuần này để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 11/2015 và tháng 2/2016. Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào 17h – 20h, thứ sáu, ngày 18/9, tại văn phòng IDP, Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; và vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 20/9, tại tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi điện thoại: TP HCM – (08) 2249 0000, Hà Nội – (04) 3943 9739 để biết thêm chi tiết.

Đến từ thành phố Buôn Ma Thuột, Hoàng Oanh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm tư vấn du học IDP để nộp đơn cho chương trình cao đẳng kinh doanh tại một trong những trường cao đẳng hàng đầu Sydney – UTS:INSEARCH. Với danh tiếng quốc tế và những thông tin có được từ chị gái từng học tập tại UTS:INSEARCH, Hoàng Oanh biết rằng UTS:INSEARCH và UTS là những sự lựa chọn đúng đắn cho việc học tập của mình.

polyad

Bạn Hoàng Oanh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm tư vấn du học IDP để nộp đơn cho chương trình cao đẳng kinh doanh tại một trong những trường cao đẳng hàng đầu Sydney – UTS:INSEARCH.

Trường UTS xếp hạng nhất tại Australia trong bảng xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi. Đây là bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học trẻ tuổi dựa vào chỉ số kết nối với sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong học thuật. UTS cũng được xếp hạng 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 trong chỉ số QS toàn cầu của các trường đại học mới dưới 50 tuổi. Bảng xếp hạng phản ánh thế mạnh của trường đại học trong nghiên cứu, giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và tính quốc tế.

Để giúp các sinh viên ổn định khi mới đến Australia, UTS:INSEARCH cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm: tuần lễ định hướng – Orientation Week. Trong Tuần lễ định hướng, các sinh viên sẽ được tham gia những lớp học bổ ích khác nhau và nhiều hoạt động nhằm giúp các bạn hòa nhập nhanh vào cuộc sống, học tập khi đến Australia. Tuần lễ này là một điểm nhấn trong khoảng thời gian học tại đây.

Trong thời gian học tập, Hoàng Oanh được nhận giải thưởng UTS:INSEARCH Dean’s Merit Prize trong học kỳ đầu tiên. Giải thưởng dành cho việc đạt được điểm trung bình cao trong khóa cao đẳng kinh doanh. Hoành Oanh cho biết bí quyết của thành công là phải mạnh dạn và luôn luôn yêu cầu sự hỗ trợ của giảng viên, kể cả việc ở lại cuối giờ để hỏi thêm câu hỏi hoặc tham dự các lớp học hỗ trợ học tập ngay giờ ăn trưa. Cô chia sẻ: “Các giảng viên tại UTS:INSEARCH nhiệt tình và luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn qua email hoặc các bài học hỗ trợ học tập sau giờ lên lớp chính”.

polyad

Để giúp các sinh viên ổn định khi mới đến Australia, UTS:INSEARCH cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ.

UTS cung cấp cho sinh viên nền giáo dục có chất lượng cao với sự hỗ trợ bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại để bảo đảm rằng sinh viên được trang bị những kiến thức thực tế cùng kỹ năng nghề nghiệp đang được trông đợi bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Sinh viên có thể học tập tại UTS:INSEARCH, hoàn thiện trình độ Anh ngữ của mình nếu cần thiết và theo học khóa dự bị đại học UTS hoặc cao đẳng. Điều này giúp các bạn đủ tiêu chuẩn để nhập học các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học và khoa học đời sống. Đăng ký tại insearch.com.vn.

UTS:INSEARCH hiện có chương trình học bổng ACET Advantage Scholarship dành cho các học viên hoàn thành tốt ACET Academic English và đáp ứng yêu cầu đầu vào của bậc dự bị hay chứng chỉ tại INSEARCH giá trị từ 1.000 AUD đến 3.000 AUD. Ngoài ra, hàng năm, Đại học UTS dành tặng 5 suất học bổng bậc đại học trị giá 5.000 AUD một suất cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhập học tại trường.

10 suất học bổng khoa học bậc sau đại học trị giá 2.000 AUD một suất dành riêng cho sinh viên Việt Nam đáp ứng yêu cầu đầu vào của UTS và trình độ tiếng Anh đối với khóa học đã chọn. Sinh viên cần có điểm trung bình tương đương điểm của UTS (65% hoặc hơn) trong chương trình đại học.

Học bổng thạc sĩ ngành kỹ thuật (quản lý) trị giá 5.000 AUD một suất dành cho sinh viên quốc tế nổi bật và đáp ứng một trong hai yêu cầu nhập học của UTS. Các chương trình thạc sĩ gồm: thạc sĩ quản lý kỹ thuật; hoặc thạc sĩ quản lý công nghệ môi trường. Hoàn thành một khóa học đại học với điểm trung bình (WAM) tương đương 75 và không có môn nào thấp.

Liên hệ tại IDP Education:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

Tin khác