Chương trình ‘Zing Music Space’ và ưu đãi từ Vietinbank

Tham gia sự kiện âm nhạc, khán giả không chỉ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc mà còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vào ngày 7/1 tới, Vietinbank sẽ dựng lên một sân khấu thu nhỏ mang tên Zing Music Space tại khu vực gian hàng sân vận động Phú Thọ, TP HCM. Trong đêm gala, đại diện của ngân hàng sẽ lên trao giải nghệ sĩ mới xuất sắc của năm. Ngoài ra, để đem đến không gian sôi động và cuồng nhiệt đúng chất một lễ hội âm nhạc cho giới trẻ, khu vực của Vietinbank còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ như Thái Tuyết Trâm, Lou Hoàng, Karik, Vũ Thảo My…

chuong-trinh-zing-music-space-va-uu-dai-tu-vietinbank

Người tham gia được thưởng thức nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn trong chương trình.

Bên cạnh các màn trình diễn ấn tượng, ngân hàng còn đem đến nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng. Từ nay đến ngày 25/1, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân chan hòa – Nhà nhà hái lộc” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giải thưởng gần 10 tỷ đồng. Cụ thể, 2.017 khách hàng sử dụng sản phẩm tiền vay của ngân hàng và có thời gian giải ngân sớm nhất sẽ được tặng tiền mặt một triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mới, đăng nhập lần đầu dịch vụ iPay sẽ được tặng 50.000 đồng. Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần trong cả chương trình, áp dụng cho 2.017 người đăng nhập sớm nhất. Ngoài ra, VietinBank còn gia hạn chương trình “Giao dịch trực tuyến, trải nghiệm thành công” với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký và sử dụng VietinBank eFAST, VietinBank eFAST Mobile.

chuong-trinh-zing-music-space-va-uu-dai-tu-vietinbank-1

Ngân hàng có nhiều khuyến mãi dịp cuối năm.

Đặc biệt, các khách hàng sử dụng VietinBank eFAST Mobile trong thời gian từ nay đến ngày 26/1 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Với lần đầu đăng nhập và mỗi 5 lần thực hiện thành công giao dịch trên VietinBank eFAST Mobile, người dùng được nhận một mã số may mắn. Hàng tháng, ngân hàng tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân một giải nhất là một iPhone 6S Plus 64 GB, 3 giải nhì là iPad mini 4 4G 64 GB; 15 giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại website hoặc tại đây.

(Nguồn: VietinBank)

Theo vnexpress

Tin khác