“Chuyển đến Arsenal là 1 giấc mơ có thật”

Tiền vệ người Thụy Sĩ, Granit Xhaka mô tả việc chuyển đến Arsenal là giấc mơ trở thành sự thật với anh.

"Chuyển đến Arsenal là 1 giấc mơ có thật"

Đầu tuần này, Xhaka đã chính thức gia nhập Arsenal với giá 30 triệu bảng từ CLB của Đức, Borussia Monchengladbach và trở thành cầu thủ đắt giá thứ 3 trong lịch sử Pháo thủ.

Tiền vệ 23 tuổi này đã có hơn 100 lần khoác áo Monchengladbach ở Bundesliga. Tuy vậy, anh rất hạnh phúc vì có cơ hội thi đấu trong màu áo Arsenal và ví đây là “giấc mơ” trở thành hiện thực.

“Tôi cảm thấy rất tốt, bây giờ tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành 1 Gunner.”Xhaka nói.

“Đó là 1 tuần quan trọng với tôi và bây giờ mọi chuyện đã là chính thức. Arsenal là 1 đội bóng lớn. Tôi đã bước ra sân và không thể tin được. Đó là 1 giấc mơ đối với tôi và ngay bây giờ, tôi rất hạnh phúc.”

Cựu hậu vệ của Arsenal, Johan Djourou ủng hộ người đồng hương Thụy Sĩ của anh tỏa sáng tại Emirates và tin tưởng Xhaka rất phù hợp với Premier League.

Djourou nói: “Cậu ấy có khả năng thi đấu theo phong cách của Arsenal. Bên cạnh đó, sự quyết liệt sẽ giúp cậu ấy phù hợp với Premier League. Cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt vời, và là 1 người luôn luôn giành lấy trái bóng. Vì thế tôi nghĩ cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng tiền vệ Arsenal.”

Theo Bongda365

Tin khác