Cơ hội học tập tại Australia với chi phí thấp

Trường Trung học công giáo Oxley College có chất lượng đào tạo cao nhưng chi phí học tập chỉ tương đương các trường trung học công lập tại Australia.polyad

Trường Trung học công giáo Oxley College luôn được công nhận và xếp hạng là một trong những trường trung học tư thục có uy tín tại thành phố Melbourne. Học sinh của trường được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Chất lượng đào tạo cao với chi phí học tập tương đương các trường trung học công lập tại Australia.

polyad

Trường tọa lạc trên khuôn viên 70 hecta, cách trung tâm thành phố Melbourne 25 km về hướng đông. Trong suốt 3 năm qua, Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, các tòa nhà cổ, dòng sông Yara chảy xuyên qua trung tâm thành phố, dọc theo các trung tâm mua sắm, các trung tâm thể thao, giải trí và các trường đại học danh tiếng.

polyad

Xung quanh khu vực trường có mạng lưới phương tiện công cộng thuận tiện (gồm xe lửa, xe buýt, xe điện) nối liền các vùng ngoại ô với trung tâm thành phố và có thể đi đến những bãi biển tuyệt đẹp thuận tiện, dễ dàng. Melbourne là thành phố thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đã diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn như: giải đua xe F1, Tennis, đá bóng, bầu dục…

polyad

Oxley College hiện có 1.000 học sinh (tuyển sinh từ mẫu giáo đến lớp 12), trong đó, học sinh quốc tế chiếm 10% đến từ Đức, Nhật, Nam Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc và Việt Nam…

polyad

Oxley College là một trong số ít trường trung học có mối liên kết với Đại học Melbourne (The University of Melbourne) – một trong 8 trường đại học uy tín nhất của Australia. Trường luôn đạt thành tích cao trong đào tạo, luôn duy trì tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đạt gần 100%.

polyad

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn học sinh đạt được tiến bộ trong học tập và sẵn sàng hỗ trợ thêm những buổi phụ đạo cho từng học sinh (trong trường hợp cần thiết) và tạo nên môi trường học tập an toàn.

polyad

Trường luôn chăm sóc học sinh không chỉ phát triển về thể chất mà còn phát triển đạo đức và cách ứng xử trong xã hội.

polyad

Môi trường học tập của trường an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư mới phục vụ cho nhiều môn học: khoa học – toán, thương mại, công nghệ thông tin, lịch sử, địa ký, Anh văn… Trường còn có sân vận động và 5 sân bóng rổ lớn tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về giáo dục, thể chất lẫn tinh thần.

polyad

Trường luôn cam kết “cung cấp chất lượng đào tạo cao với chi phí học tập thấp tương đương chi phí học tập tại trường trung học công lập”.

co-hoi-hoc-tap-tai-australia-voi-chi-phi-thap-9

Thầy Ian Broadley – Giám đốc tuyển sinh của Oxley College phối hợp cùng Công ty du học A.E&T tổ chức hội thảo vào 15h – 17h, thứ bảy, ngày 7/11; và vào 9h – 11h, chủ nhật, ngày 8/11, tại số 10 Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM. Chi tiết liên hệ qua số điện thoại: (08) 3 995 2195 – 3 995 2194; Facebook: facebook.com/Duhoc.AET.

(Nguồn: A.E&T)

Theo Vnexpress

Tin khác