Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn, chảo cho khách hàng

Siêu thị dành nhiều phần quà gồm dầu ăn cooking Co.opmart 5 lít và chảo chống dính đường kính 28cm cho khách hàng tích lũy hóa đơn.

Từ ngày 26/8 đến ngày 17/9, khách hàng tham gia chương trình “Tự hào hàng Việt 2017” do hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tổ chức có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn.

polyad

Nông sản Việt Nam được Co.opmart chú trọng quảng bá.

Theo đó, các mặt hàng nội địa nhận mức giảm tới 50%. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận hàng trăm phần quà giá trị cùng mức tích điểm tăng gấp vài lần trong ba tuần khuyến mãi. Đến với hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, ngoài trải nghiệm mua sắm hàng Việt nhiều ưu đãi, khách hàng còn được tham gia vào các hoạt động như dùng thử sản phẩm, trò chơi với chủ đề hàng Việt. 

polyad

Các mặt hàng nông sản chất lượng cao giảm giá đến 40%.

Từ ngày 4/9 đến hết ngày 10/9, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc áp dụng giảm giá lên đến 40% các mặt hàng nông sản chất lượng cao như cam sành, mướp đắng, bắp cải trắng, trái lồng mứt, bắp cải thảo, bí đỏ trái tròn, cá kèo làm sạch, khổ qua dồn thịt, đùi gà tẩm ướp, các lóc bông ướp kho tộ…

Trong ba ngày cuối tuần sắp tới, Co.opmart và Co.opXtra giảm giá trực tiếp từ 230.000 đồng đến 700.000 đồng áp dụng cho một số sản phẩm gia dụng kèm điều kiện đơn giản. Chi tiết chương trình xem tại siêu thị.

(Nguồn: Co.opmart)

Theo vnexpress

Tin khác