Cô Tư ‘chè’ ẵm 100 triệu Thách thức danh hài kể chuyện tình ông xã ‘một chân’

Cô “Tư Chè Củ Chi” 56 tuổi, bán chè ở huyện Củ Chi. Cô cho biết, con trai đăng ký cho mình dự thi.
Bí quyết hết run
“Kịch bản do Tư tự lảm nhảm lúc ở nhà hoặc ở quán chè, rồi lên thi…Mà lúc thi, Tư đâu có nghĩ là mình đạt 100 triệu đâu. Mấy đứa con trai của Tư và hàng xóm cũng không ai ngờ. Lãnh được 100 triệu đồng, Tư sẽ lấy 20 triệu để xây lại mộ ba Tư. Còn lại, Tư gửi ngân hàng phòng có chuyện gì còn có cái để xoay xở”, cô Tư bán chè ẵm 100 triệu ấn tượng ở tập 3 Thách thức danh hài 2017 chia sẻ.


VIDEO: Giây phút cô Tư chè ẵm giải thưởng 100 triệu đồng của Trấn Thành – Trường Giang


Cô Tư vui mừng khi nhận 100 triệu từ chương trình Ảnh: BTC

tin liên quan

‘Hot boy trà sữa’ livestream hát tặng vợ trong đám cưới
Mới đây, ‘hot boy trà sữa’ Lê Tấn Lợi đã livestream hát tặng vợ ca khúc Làm vợ anh nhé trong đám cưới của mình cùng “con mập”. Giọng hát ấm áp của anh đã nhận được nhiều lời khen cùng chúc phúc của người hâm mộ.
Nói về bí quyết chọc cười độc đáo của mình, cô Tư bảo: “Nếu lên thi mà run quá thì quên bài, quên bài thì Trấn Thành, Trường Giagn không cười. Vậy làm sao để không run? Thôi thì hai đứa cũng nhỏ tuổi, cứ coi hai đứa như con cháu trong nhà. Nhờ vậy nên lên thi không run, hai đứa cười 5 vòng luôn, Tư được 100 triệu đồng…”.


Cô Tư ‘hạ gục’ Trấn Thành và Trường Giang bằng sự tự nhiên ấn tượng của mình Ảnh: BTC

Cô Tư cùng con trai (2 người bên phải) mỗi ngày bán khoảng 50-70 ly chè, với giá 10.000 đồng/ly Ảnh: Bạch Dinh


Cô Tư là người đảm đang và vui tính Ảnh: Bạch Dinh

Cô Tư và con trai thi thoảng vẫn song ca giải trí cùng nhau lúc bán chè Ảnh: Bạch Dinh
Cô “Tư Chè” nói, cuộc đời mình đã trải qua nhiều khổ cực và biến cố. “Hồi nhỏ Tư rất đam mê ca hát, từ cải lương, nhạc trữ tình, cho đến nhạc trẻ, kêu lô tô, rồi tự sáng tác nhạc, hát theo phong cách Tư Chè”, cô Tư kể.
Tình yêu vượt rào ngăn cấm với ông xã “một chân’
Cô xin ba mẹ theo nghề hát, nhưng ba mẹ không cho, nên đành bỏ ước mơ. “Lớn lên, có người yêu, thương nhau mà chưa kịp nắm tay thì ổng đi bộ đội, đi biên giới Tây Nam. Lúc về, thấy ổng đang trên xe, mừng lắm. Ổng bước xuống, Tư thấy ổng mất hết một chân, rồi tự nhiên Tư khóc” cô Tư Chè tâm sự.

tin liên quan

‘Dương Quá’ U.70 cụt tay bán chè suốt 30 năm khiến người người mê ly
‘Dương Quá ơi, cho 2 ly kìa’…, giọng bà Hoàng, biệt danh Tiểu Long Nữ bán bún riêu lanh lảnh từ bên đường gọi sang. Ông Ba cụt người nhỏ thó nhanh tay múc từng vá chè cho vào ly nhựa, miệng cười toe ‘có luôn, có luôn’.
Dù bị gia đình ngăn cấm nhưng cô Tư Chè vẫn quyết yêu ông xã. “Lỡ thương rồi, cuốn gói theo ổng luôn. Sống nhà trọ rồi làm đủ thứ nghề, khổ lắm, rồi sau có con mới trở về Củ Chi. Giờ thì bán chè, mỗi ngày được 50-70 ly (mỗi ly 10 ngàn)”, cô Tư Chè cho biết thêm.
Nói về chồng mình, cô Tư Chè kể: “Ổng hiền như cục đất, cứ cười hề hề. Mà cô thương ổng lắm. Ở nhà Tư hài lắm, nhiều khi ổng cũng không giận Tư được”.
Hồi trước, cô Tư đi bán giày dép để kiếm thu nhập, lo cho ba cậu con trai ăn học. “Giờ thằng lớn và thằng út có gia đình rồi. Chỉ còn lại thằng giữa đang theo học ngành y”, cô Tư cho biết.


Cô Tư và ông xã hồi trẻ Ảnh: Cô Tư cung cấp

Cô Tư thời còn trẻ Ảnh: Cô Tư cung cấp

tin liên quan

Hari Won bật mí chuyện vợ chồng: ‘Tôi giữ hết tiền, phát Trấn Thành 2 triệu/ngày’
Sau khi lấy nhau, cuộc sống của Hari Won và Trấn Thành có không ít thay đổi, thay đổi lớn nhất có lẽ là… túi tiền của Trấn Thành. Hari Won nói vui rằng lấy vợ rồi thì tất cả đều thuộc về vợ…

Minh Luân – Trọng Thủy

Theo Thanhnien

Tin khác