Con đường vào thẳng đại học tại Tây Ban Nha

Tại Đại học A Coruna, sinh viên đăng ký học một khóa tiếng Tây Ban Nha sẽ được chuyển thẳng vào đại học các chuyên ngành.

Du học là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn. Tuy nhiên, địa điểm du học, chi phí và chất lượng học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của học sinh và các bậc phụ huynh. Tây Ban Nha là một trong những điểm đến cuốn hút, thú vị dành cho bạn bởi chất lượng của hệ thống các trường đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha trên thế giới.

Chi phí du học Tây Ban Nha khá rẻ, du học sinh còn có visa schengen, được làm thêm 20 giờ trong tuần. Chương trình học đa dạng từ bậc đại học đến thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Đặc biệt, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên visa sang đây đang dễ dàng hơn so với các nước châu Âu khác.

Các chương trình đào tạo nổi bật, cách thức tiết kiệm chi phí, thủ tục xin visa du học tại Tây Ban Nha sẽ được chia sẻ tại buổi gặp gỡ do Công ty tư vấn du học Visco kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục GEC. Phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể tham dự vào 9h30 – 12h, thứ bảy, ngày 17/10, tại Văn phòng Visco, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; và vào 18h – 19h, thứ ba, ngày 20/10, tại văn phòng Visco, 239/A02, Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây. Bạn cũng có thể đọc chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Tâm vừa mới sang Tây Ban Nha nhập học khóa tháng 10 tại đây.

con-duong-vao-thang-dai-hoc-tai-tay-ban-nha

Tây Ban Nha là một trong những điểm đến cuốn hút, thú vị dành cho bạn bởi chất lượng của hệ thống các trường đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của tiến Tây Ban Nha trên thế giới.

Hiện tại, Visco đang liên kết với Tập đoàn giáo dục GEC, giới thiệu chương trình của nhiều trường đại học lớn và uy tín tại Tây Ban Nha như:

Tại Madrid: Complutense University of Madrid (UCM) – nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc top 3 trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế; Carlos III University; Autonoma University of madrid; Politecnica University of Madrid; Rey Juan Carlos University of Madrid; University of Alcala de Henares.

Tại Barcelona: Autonomous University of Barcelona (UAB) – nằm gần Barcelona, thành phố lớn thứ hai ở Tây Ban Nha; University of Barcelona.

Các trường đại học khác gồm: Đại học Zaragoza (UNIZAR) nằm ở Zararoza – thành phố lớn thứ tư của Tây Ban Nha; Salamanca, Jaen (UJA), Cordoba (UCO), Malaga (UM), Almeria (UAL), Valladolid (UVA), Seville (US), Granada (UGRA)… Chi tiết các trường, các ngành và học phí xem tại đây.

Đặc biệt, tại Đại học A Coruna, sinh viên đăng ký học một khóa tiếng Tây Ban Nha sẽ được chuyển thẳng vào đại học các chuyên ngành mà không phải tham dự kỳ thi đầu vào chung của quốc gia. 100% sinh viên được bảo đảm vào đại học, nhiều chuyên ngành thạc sĩ phong phú. Còn trường Đại học Zagagoza có mức học phí tiếng Tây Ban Nha chỉ từ 34 triệu đồng cho một năm học. Tổng chi phí trọn gói một năm cho sinh viên trước khi nhập học chỉ 110 triệu đồng.

Các trường không yêu cầu sinh viên phải biết tiếng Tây Ban Nha ở Việt Nam. Bạn có thể sang học khóa học dự bị tiếng một năm với tổng chi phí 250 – 300 triệu đồng. Sau năm học dự bị, sinh viên sẽ nộp hồ sơ vào các trường đại học công lập để theo học các chương trình cử nhân. Học phí đại học tại Tây Ban Nha chỉ khoảng 21 – 55 triệu đồng một năm, học phí thạc sĩ là 47 – 90 triệu đồng một năm.

Liên hệ với Visco để biết thêm thông tin chi tiết:

– Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco.edu.vn. Tư vấn online: YM: duhocvisco.

– 239/A02 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 – 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.

– 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031)3 950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn.

Website: visco.edu.vn. 

Hotline: 0943 396 047.

(Nguồn: Visco)

Theo Vnexpress

Tin khác