Công chúa Đan Mạch đáng yêu trước ống kính

Josephine, con gái 4 tuổi của Công nương Đan Mạch Mary Elizabeth, thu hút sự chú ý của truyền thông bởi vẻ nhí nhảnh, đáng yêu. 

cong-chua-dan-mach-khoe-ve-dang-yeu-truoc-ong-kinh

Công chúa Josephine nhí nhảnh bên mẹ. Ảnh: PA

Theo Hello Magazine, hôm qua công chúa Josephine, con gái út của Thái tử Đan Mạch Frederik và Công nương Mary, cùng cả gia đình tới tham dự hoạt động đua ngựa thường niên diễn ra ở Copenhagen. 

Cô công chúa 4 tuổi tràn đầy năng lượng, thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi liên tục tạo các nét mặt ngộ nghĩnh và vẫy tay chào đám đông từ trên ban công. Lúc đứng trước mặt mẹ, Josephine còn nắm tay tạo hình mắt kính rất đáng yêu. Đi cùng với Josephine còn có anh trai song sinh Vincent, chị gái 8 tuổi, công chúa Isabella, và anh trai 10 tuổi, Hoàng tử Christian. 

Công nương Mary, 43 tuổi, và Thái tử Frederik, 47 tuổi, cùng các con theo dõi cuộc đua trên một chiếc xe ngựa. Có lúc công nương Đan Mạch còn dùng điện thoại chụp hình các con trong lúc chúng vui đùa với nhau. 

cong-chua-dan-mach-khoe-ve-dang-yeu-truoc-ong-kinh-1

Josephine vẫy tay chào đám đông khi đứng bên mẹ và anh trai song sinh Vincent trên ban công. Ảnh: PA

Josephine dường như đã hoàn toàn hồi phục sau tai nạn cưỡi ngựa hồi đầu năm. Theo một số bài báo địa phương, công chúa bị ngã gãy tay khi đang học cưỡi ngựa tại lâu đài Grasten. 

Hồi tháng 8, một cuộc bỏ phiếu của tạp chí Hello Magazine cho thấy công nương Mary hiện là biểu tượng thời trang nổi bật nhất trong giới Hoàng gia châu Âu, vượt lên cả Công nương Kate của hoàng gia Anh. Mary vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh cùng gu ăn mặc Hoàng tộc sang trọng, toát lên vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ. 

Hướng Dương

Theo Ngoisao

Tin khác