Danh sách độc giả tham gia trải nghiệm Lenovo Phab Plus

Sự kiện offline do Lenovo và Số Hóa tổ chức sẽ mang đến trải nghiệm thú vị với Phab Plus và người tham gia sẽ có có hội được tặng mẫu phablet màn hình cực lớn này.

Những độc giả có tên trong danh sách (xem chi tiết) sẽ được mời tham gia trải nghiệm phablet có màn hình rộng tới 6,8 inch mà Lenovo mới công bố tại thị trường Việt Nam. 

Không chỉ gây ấn tượng với màn hình rộng và sắc nét, Lenovo Phab Plus còn sở hữu thiết kế vỏ kim loại nguyên khối có phiên bản màu vàng thời trang. Độc giả tham dự sẽ được trực tiếp trải nghiệm màn hình IPS LCD cho khả năng thị trong trẻo, góc nhìn rộng và hình ảnh có chiều sâu; cảm giác chơi game, lướt web, xem phim… trên phablet có màn hình gần bằng máy tính bảng. 

Ngoài ra, còn những trò chơi thử thách trí thông minh và khả năng sáng tạo, người chiến thắng sẽ dành những phần quà thú vị từ Lenovo: Một điện thoại Phab Plus, 5 voucher mua Phab Plus với giá 4 triệu đồng và 4 voucher mua Phab Plus với giá 2 triệu đồng.

Buổi offline trải nghiệm Lenovo Phab Plus sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 7/11/2015 tại tầng 3 Toong café, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

danh-sach-doc-gia-tham-gia-trai-nghiem-lenovo-phab-plus

Lenovo Phab Plus sở hữu màn hình rộng 6,8 inch với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Ảnh: Huy Đức.

Phab là dòng sản phẩm mới, vừa được Lenovo công bố tại triển lãm IFA 2015 diễn ra đầu tháng 9 tại Đức. Từ tên gọi đã thấy thiết bị là sự kết hợp giữa một chiếc điện thoại (Phone) và máy tính bảng (Tablet). Với không gian hiển thị 6,8 inch, Phab Plus là một trong những thiết bị di động lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Lenovo Phab Plus cũng là smartphone Android có cấu hình tốt. Máy chạy Lollipop 5.1 và dùng chip Snapdragon 615 8 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 64GB. Camera trước và sau độ phân giải lần lượt 5 và 13 “chấm”. Pin có dung lượng 3.500 mAh cho thời gian hoạt động khá ấn tượng với thời gian đàm thoại liên tục lên đến một ngày. Công nghệ tiết kiệm pin của Qualcomm cho phép máy có thể hoạt động ở chế độ chờ tới 20 ngày.

Phab Plus đã bắt đầu được bán vào ngày 10/11 tới với giá 6,49 triệu đồng với hai màu xám và vàng. 10 độc giả đầu tiên có câu trả lời chính xác và sớm nhất thể hiện hiểu biết về Lenovo Phab Plus sẽ được mua máy với giá 3,5 triệu đồng, giảm 40% so với giá chính hãng.

10 độc giả được mua Lenovo Phab Plus với giá 3,5 triệu đồng

Số Hóa

Theo vnexpress

Tin khác