ĐH Andrews tuyển sinh khóa MBA tại Việt Nam

Thời gian học chương trình MBA của Đại học Andrews được thiết kế hợp lý và thuận tiện để học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi đến lớp. 

MBA của Đại học Andrews, Mỹ là một trong những chương trình liên kết của Đại học quốc gia TP HCM và được triển khai thực hiện bởi Viện đào tạo quốc tế (IEI), tuyển sinh khóa một, năm học 2015-2016, dự kiến khai giảng vào ngày 14/11 tới. Chương trình phù hợp với những người có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp và nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập, có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

dh-andrews-tuyen-sinh-khoa-mba-dau-tien-tai-viet-nam

Đại học Andrews có phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung nghiên cứu và đánh giá theo nhóm.

Andrews là một trong những trường đại học lớn và lâu đời thuộc vùng Trung Bắc Mỹ, đạt kiểm định của North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) và của nhiều tổ chức xếp hạng danh tiếng khác như: US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek… Trong hơn 130 năm hình thành và phát triển, Đại học Andrews xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với hơn 130 chương trình đào tạo bậc đại học và 70 chương trình sau đại học với các ngành như: kiến trúc, sư phạm, kinh doanh, công nghệ, khoa học, nghệ thuật, y khoa…

dh-andrews-tuyen-sinh-khoa-mba-dau-tien-tai-viet-nam-1

Andrews là một trong những trường đại học lớn và lâu đời thuộc vùng Trung Bắc Mỹ, đạt kiểm định của North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) và của nhiều tổ chức xếp hạng danh tiếng.

Trường có phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung nghiên cứu và đánh giá theo nhóm, giúp mang đến cái nhìn sâu hơn về bài giảng khi học viên cùng nhau tìm hiểu và phân tích, đồng thời lĩnh hội rõ nét những kiến thức được truyền tải từ giảng viên. Thông qua chuỗi hội thảo được tổ chức xen kẽ thường xuyên trong chương trình học với sự tham gia chia sẻ của các giáo sư, viện trưởng hay CEO lớn của các tập đoàn, học viên sẽ có những buổi trải nghiệm, thảo luận về những vấn đề thời sự của kinh tế, xã hội Việt Nam và thế giới. Thời gian học chương trình MBA của Đại học Andrews được thiết kế hợp lý và thuận tiện để học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi đến lớp. Học viên sẽ học vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật của hai tuần trong tháng, cùng hai tuần học online và làm bài tập nhóm.

dh-andrews-tuyen-sinh-khoa-mba-dau-tien-tai-viet-nam-2

Tiến sĩ Nguyễn Trung Thẳng, CEO kiêm chủ tịch Masso Group, Viện trưởng Viện Marketing và Quản trị Việt Nam.

Sự tồn tại và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, tổ chức phụ thuộc vào thế mạnh quản trị tri thức. Do vậy, để trở thành các nhà quản lý và khởi nghiệp thành công, trước hết, bạn phải tự làm giàu vốn tri thức và kỹ năng cá nhân, khuyến khích đồng sự, nhân viên không ngừng học hỏi, chia sẻ và lưu giữ nguồn tri thức để có thể cùng nhau hoàn thiện hệ thống. Để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về những kiến thức và chiến lược quản trị tri thức cho các nhà quản lý và khởi nghiệp, cũng như cơ hội tích lũy tấm bằng MBA danh giá, Viện đào tạo quốc tế – Đại học quốc gia TP HCM tổ chức buổi hội thảo “Quản trị tri thức trong điều hành doanh nghiệp”.

Hội thảo diễn ra vào lúc 13h30, ngày 17/10, tại khách sạn Kim Đô, TP HCM, với phần trình bày của tiến sĩ Nguyễn Trung Thẳng, CEO kiêm chủ tịch Masso Group, viện trưởng Viện Marketing và quản trị Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: Motorola, Procter & Gamble, Microsoft, Nokia… phần chia sẻ của tiến sĩ Nguyễn Trung Thẳng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho người tham dự. Đăng ký tại đây để có cơ hội được nhận giáo trình MBA gốc trị giá 2,5 triệu đồng.

Liên hệ Viện đào tạo quốc tế – Đại học quốc gia TP HCM:

Địa chỉ: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 911 8311 (ext 15, 16, 17).

Website: iei.edu.vn; andrews.edu.vn.

(Nguồn: Viện đào tạo quốc tế)

Theo Vnexpress

Tin khác