Diễn viên Tấn Phát làm đại ca khu Chợ Lớn trong phim ngắn

Nam diễn viên vào vai đại ca giang hồ gai góc và đem lòng si mê một cô gái hiền lành, tốt bụng trọng ‘Hào Sĩ Phường tình truyện’.

Diễn viên Tấn Phát kết hợp cùng Bella Mai và Huỳnh Chí Thanh tạo thành chuyện tình tay ba trong bộ phim ngắn mang tiên “Hào Sĩ Phường tình truyện”. Bộ phim lấy ý tưởng từ thập niên 80 – 90, tại Hào Sĩ Phường – con hẻm có kiến trúc độc đáo nhất Sài Gòn.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình giữa Trúc (Bella thủ vai) – cô nàng bán sâm sở hữu làn da bị nám, xạm, tính cách hung dữ nhưng sống rất chan hòa và được lòng mọi người; anh chàng Thái đẹp trai (Huỳnh Chí Thanh đóng), thầm thương Trúc, luôn cố gắng chinh phục cô và Ka (Tấn Phát đảm nhận) – đại ca giang hồ, si mê Trúc và tìm mọi cách để chiếm trái tim cô.

DIỄN VIÊN TẤN PHÁT: TỪ CÔNG TỬ BỘT TRỞ THÀNH ĐẠI CA KHU CHỢ LỚN

Bộ ba diễn viên chính của “Hào Sĩ Phường tình truyện” từ trái sang: diễn viên Tấn Phát, Á hậu Bella Mai và diễn viên Huỳnh Chí Thành.

Trong một dịp tình cờ, một doanh nhân Hàn Quốc đến Hào Sĩ Phường, mang bí quyết làm đẹp từ “thần y Hur Jun” và thử thách Thái thể hiện tình yêu với Trúc bằng cách uống 80 ly nước sâm. Thái chấp nhận thử thách để thể hiện tình cảm với Trúc. Sự chân thành của Thái đã lay động trái tim Trúc. Hai người đã đến với nhau và gương mặt của Trúc cũng trở nên xinh đẹp hơn như món quà cho sự hiền lành và dễ thương của cô nàng.

DIỄN VIÊN TẤN PHÁT: TỪ CÔNG TỬ BỘT TRỞ THÀNH ĐẠI CA KHU CHỢ LỚN - 1

Diễn viên Tấn Phát cho biết dự án phim ngắn “Hào Sĩ Phường tình truyện” đã được ê kíp ấp ủ từ khá lâu.

Tấn Phát chia sẻ: “Đây là vai diễn tôi không thể quên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Tấn Phát hiền lành, công tử bột thì nay trở nên gai góc và đầy trải nghiệm với Ka xã hội đen”. Nam diễn viên tiết lộ bộ phim là sản phẩm tâm huyết được ê kíp ấp ủ khá lâu. Sử dụng mô típ phim ngôn tình được khán giả trẻ ưa chuộng. “Hào Sĩ Phường tình truyện”  do nhãn hàng Bloooming là đơn vị tài trợ chính, nội dung hài hước với thông điệp cổ vũ phái đẹp tự tin hơn về ngoại hình của mình. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ du lịch thế giới – Bella Mai chia sẻ về vai diễn của mình: “Trúc là một cô gái tuy ngoại hình đôi phần xấu xí nhưng rất được mọi người yêu mến và si mê vì tính cách đẹp hoàn hảo”. 

Thu Ngân

Theo Ngoisao

Tin khác