Dính bầu, khách nữ yêu cầu khách sạn tìm cha đứa bé

Người phụ nữ giấu tên sinh một bé trai sau 9 tháng, kể từ lần thuê phòng tại khách sạn ở Halle (Đức) năm 2010.

Nữ du khách Đức chỉ có thể nhớ người đàn ông qua đêm với mình có tên Michael, Telegraph đưa tin ngày 2/5. Bà mẹ này buộc khách sạn cung cấp danh tính và địa chỉ của Michael để yêu cầu hỗ trợ cho con.

Theo Abendzeitung, khách sạn từ chối vì không có văn bản pháp luật nào lệnh cho họ chia sẻ thông tin cá nhân của một trong những vị khách từng đặt phòng.

dinh-bau-khach-nu-yeu-cau-khach-san-tim-cha-dua-be

Phiên tòa xem xét đơn kiện của bà mẹ trên diễn ra từ tháng 10/2016, tuy nhiên đến nay sự việc mới được công bố. Ảnh: Mirror.

Tòa án bác đơn kiện của bà mẹ vì cô không có quyền đòi hỏi dữ liệu khách hàng của khách sạn, cũng như không có thông tin chính xác về danh tính người đàn ông. Sự việc có thể xâm phạm đời tư của bốn người đàn ông tên “Michael” cùng đặt phòng vào thời điểm đó.

Thẩm phán cho biết, quyền tự quyết trong việc tiết lộ thông tin cá nhân của cha đứa bé được ưu tiên hơn quyền được hỗ trợ nuôi con của người phụ nữ trên. “Việc cung cấp thông tin của người đàn ông này có thể dẫn tới việc mối quan hệ giữa hai người được xem xét tại tòa”, tòa tuyên bố.

Theo vnexpress

Tin khác