Đỗ Long chi tiền tỷ làm sân khấu thời trang

Hệ thống màn hình LED, ánh sáng hiện đại được dùng để xây dựng phong cách night-life party cho sàn catwalk.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang

Để mang đến dấu ấn cho show diễn cá nhân đầu tiên, Đỗ Long ‘biến’ nhà thi đấu Quân khu 7 thành một hộp đêm. Kinh phí thiết kế sân khấu dự kiến lên đến hàng tỷ đồng.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 1

Nguồn cảm hứng cho thiết kế này bắt nguồn từ giấc mơ của Đỗ Long và ý niệm của bậc thầy hội hoạ Salvador Dali người Tây Ban Nha.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 2

Hình ảnh phối cảnh sân khấu cho show diễn ‘Into The Dark’ với sắc vàng đồng rực rỡ. Nhà thiết kế cho biết sẽ phá vỡ giới hạn giữa hiện thực và viễn tưởng, giữa ánh sáng và bóng tối về mặt thiết kế sàn diễn thời trang.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 3

Về trang phục trong bộ sưu tập mới, sự bất chấp quy luật cũng sẽ thể hiện qua hai phong cách đối lập là Haute Couture (Virtual) và Ready-to-wear (Reality). 

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 7

‘Tôi muốn kể câu chuyện thời trang khác biệt, phá vỡ định nghĩa về sàn diễn thời trang đơn thuần. Các sản phẩm thời trang sẽ được giới thiệu đến người xem bằng sự ngoạn mục của phần trình diễn, cảnh trí và nghệ thuật ánh sáng’, Đỗ Long chia sẻ.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 4

Khu vực thảm đỏ cũng được trang hoàng lộng lẫy để giúp các ngôi sao cuốn hút hơn khi tham gia sự kiện.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 5

Đỗ Long cộng tác cùng tổng đạo diễn Huy Nguyễn nhằm hiện thực hoá ý tưởng của mình. Theo đạo diễn Huy Nguyễn, sân khấu thực tế sẽ mang hình tam giác – biểu tượng mệnh hoả trong phong thuỷ. Anh đem hình tượng những chú voi chân dài từ bức tranh về nguồn sáng ‘The Elephant’ của họa sĩ Salvator Dali trải dọc đường runway.

Ánh sáng trong show diễn Into The Dark đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như trước đây, show thời trang thông thường sẽ là màn catwalk runway đơn thuần, nghĩa là người xem chỉ cần nhìn rõ mặt và quần áo của người mẫu là đủ. Thì show diễn đặc biệt lần này sẽ mang đậm dấu ấn của night-life party.

Ánh sáng trong show diễn ‘Into The Dark’ đóng vai trò quan trọng. Khác với cách đánh đèn theo kiểu sàn runway đơn thuần, show diễn này sẽ mang đậm dấu ấn night-life party.

Đỗ Long chi tiền tỷ để làm sân khấu thời trang - 8

Phần sân khấu được dàn dựng từ ngày 22/6 để mang đến sự hoàn hảo cho show diễn vào tối 24/6.

Duy Khánh |

Theo Ngoisao

Tin khác