Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân cùng Á hậu Hoàng Anh, Tú Anh, Thanh Tú… hội ngộ chúc mừng ‘đàn em’ sang tuổi mới. 

Mặc dù sinh nhật Đỗ Mỹ Linh đã qua ít ngày, tối qua (15/10) cô vẫn được hội chị em của Hoa hậu Việt Nam mừng tuổi mới. Dàn người đẹp cùng tụ tập tại một khách sạn 5 sao gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Thanh Tú, người đẹp Lan Hương và Tố Như. 

Mặc dù sinh nhật Đỗ Mỹ Linh đã qua ít ngày, tối qua (15/10) cô vẫn được ‘hội chị em’ của Hoa hậu Việt Nam mừng tuổi mới. Dàn người đẹp cùng tụ tập tại một khách sạn 5 sao gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Thanh Tú, người đẹp Lan Hương và Tố Như. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 2

Trong lúc Hoa hậu Việt Nam 2016 thổi nến, dàn người đẹp thi nhau chụp hình, quay phim, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho ‘đàn em’. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đến chúc mừng sinh nhật Đỗ Mỹ Linh. Cả hai nhí nhảnh cùng selfie. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 3

Tuy tham gia Hoa hậu Việt Nam các năm khác nhau nhưng dàn người đẹp lại có tình bạn khá bền chặt. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, họ vẫn tụ tập ăn uống hoặc đi cafe để hỏi thăm nhau về cuộc sống, công việc. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 7

Trước đó Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tặng bánh sinh nhật cho cô bạn cùng tuổi trong dịp ra Hà Nội thăm gia đình. “Chúc bạn thêm một tuổi mới sẽ ngày càng cá tính, trưởng thành như một người phụ nữ thực thụ, luôn tươi vui như những đoá hoa xinh đẹp kia nhé bạn của tớ”, Kỳ Duyên viết. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 5

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng rất quý mến Đỗ Mỹ Linh và hỗ trợ người đẹp về trang phục trong các hoạt động showbiz. 

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 6

Đỗ Mỹ Linh năm nay tròn 23 tuổi. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và cũng kết thúc nhiệm kỳ hai năm trên cương vị đương kim hoa hậu. Người đẹp được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh sạch, chăm chỉ hoạt động thiện nguyện.

Đỗ Mỹ Linh được dàn Hoa hậu, Á hậu mừng sinh nhật  - 4

 Thời gian gần đây cô cắt tóc ngắn và liên tục thay đổi vẻ ngoài.

Thúy Anh |

Theo Ngoisao

Tin khác