Doanh nhân Sarah Tú khoe lưng trần bên dàn người đẹp Việt tại Cannes

Nữ doanh nhân diện váy ngắn xuất hiện trong đêm Doanh nhân Vietnam Night 2018 tại thành phố Cannes do ‘ông bầu’ Vũ Khắc Tiệp tổ chức.

Doanh nhân Sarah Tú có mối quan hệ khá thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp (ngoài cùng, tay phải). Cô thường là khách mời đặc biệt trong các sự kiện do anh tổ chức. Trong đêm Doanh nhân Vietnam Night 2018 diễn ra tại Pháp, cô có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam.

Doanh nhân Sarah Tú có mối quan hệ khá thân thiết với “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp (ngoài cùng, tay phải). Cô thường là khách mời đặc biệt trong các sự kiện do anh tổ chức. Trong đêm Doanh nhân Vietnam Night 2018 diễn ra tại Pháp, cô có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều hoa hậu, á hậu Việt Nam.

Sarah Tú cùng á hậu Phương Trần

Sarah Tú khoe sắc bên Miss Áo dài Việt Nam World 2017 – Phương Trần. Người đẹp sinh năm 1998 diện chiếc váy quây màu vàng cam, khoe nhan sắc trẻ trung, rạng ngời.

Sarah Tú cùng HH Lam Cúc

Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2016 – Lam Cúc cũng xuất hiện tại sự kiện này. Người đẹp diện chiếc váy “kín cổng cao tường” được thiết kế cầu kỳ, sang trọng.

Sarah Tú cùng tân hoa hậu áo dài 2018 Phí Thị Thuỳ Linh

Sarah Tú còn có dịp gặp gỡ Tân Hoa hậu áo dài 2018 – Phí Thị Thuỳ Linh (giữa). Người đẹp diện chiếc váy ôm sát, xuyên thấu, gợi cảm. 

Doanh nhân Sarah Tú khoe lưng trần cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại Cannes

Doanh nhân Sarah Tú là một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành cung ứng máy móc và dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp… Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu thích của làng giải trí Việt. Photo: Tony Đinh.

Thu Ngân

Theo Ngoisao

Tin khác