Du học Mỹ với học bổng lên tới 50%

Học bổng 50% học phí sẽ giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình tại xứ sở cờ hoa.

Ngày 28/10, đại diện ba trường trung học Mỹ là Bolles high school, The Athenian School, La Lumiere School sẽ có mặt tại Hà Nội để cung cấp thông tin các khoá học, cơ hội học tập và học bổng lên tới 50% học phí  cho du học sinh Việt Nam. Để gặp gỡ các đại diện trường, đăng ký tại đây hoặc liên hệ Tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo.

polyad

Bolles là một cộng đồng đa sắc tộc với học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bolles High School – Nơi mọi điều đều có thể

Thành lập năm 1933, trường Trung học nội trú Bolles tại Jasonville – thành phố lớn của bang Florida, là một trong những trường trung học có tiếng nhất tại Mỹ với hơn 1.671 sinh viên theo học. Mỗi lớp học của trường không quá 15 người, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa có sự tương tác tốt nhất với giáo viên. Điều khiến việc học tập tại Bolles High School trở nên khác biệt là sự thấu hiểu của nhà trường về các hoạt động ngoại khoá của học viên, giúp học viên có được sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường nằm trong top những trường có học sinh được nhập học vào những trường đại học hàng đầu của Mỹ. Học sinh tốt nghiệp Bolles thường có điểm số thuộc top 10% những điểm số cao nhất nước Mỹ. Từ năm 2007, 17 học sinh của trường giành được học bổng Tài năng quốc gia (National Merits). Chi phí học tập của trường vừa phải, từ 9.620 USD, Bolles còn cung cấp các học bổng lên tới 30% học phí cho học sinh.

polyad

Khuôn viên Athenian dưới chân dãy Diablo tại vùng Danville, CA.

The Athenian School – Môi trường học tập toàn diện

Trung học nội trú Athenian nằm trên những dãy đồi phủ bóng cây sồi dưới chân dãy Diablo gần San Francisco, phía bắc California. Trường thu hút du học sinh quốc tế khi có gần 50% học sinh của trường tới từ 15 quốc gia khác nhau của 5 châu lục. Athenian có môi trường thiên nhiên trong lành và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Chi phí học tập tại đây từ 37.000 USD đến 58.000 USD, trong đó, nhà trường cũng có các suất học bổng cho du học sinh quốc tế.

Athenian có  sĩ số lớp trung bình là 15 – 17 học sinh; 20% học sinh của trường được nhận hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên tới 2,58 triệu USD. 100% học sinh năm 2014 của trường được nhận vào các trường đại học của Mỹ và các nước trên thế giới. Trong 4 năm qua, học sinh của Athenian đã được tiếp nhận vào học nhiều trường danh tiếng như Harvard, Yale, Stanford…

polyad

Với sĩ số lớp không quá 11 người, học sinh tại La Lumiere nhận được sự quan tâm và giáo dục tốt nhất từ nhà trường.

La Lumiere School – Trường học như một gia đình

La Lumiere là trường tư thục nội trú truyền thống Thiên Chúa giáo, được thành lập năm 1963 tại La Porte bang Indiana, cách thành phố Chicago khoảng một giờ lái xe. La Lumiere có 20% học sinh quốc tế, đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học trong các lớp học với sĩ số không quá 11 người. Chi phí học tập khoảng 14.000 USD – 52.000 USD. Học sinh được học tập và rèn luyện thể chất trong các phòng tập chất lượng, sân trường xanh mát và các phòng lab hiện đại trong khu học xá rộng trên 75 hecta của trường với 5 khu ký túc được bao bọc bởi hồ La Lumiere. Trường cũng có những suất học bổng lên tới 50% học phí cho du học sinh.

La Lumiere đứng đầu trong số các trường trung học Thiên chúa giáo, xếp hạng hai trong số những trường dân lập tốt nhất tại Indiana. Trong bảng vàng thành tính của La Lumiere, nhiều học sinh đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ và trên thế giới. Gần 100% học sinh tốt nghiệp tại trường mỗi năm đều tiếp tục con đường học vấn của mình ở một trường đại học.

Tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo:

– Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 771 3561 – 0923 635 656. Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.

– Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 820 7759 – 0934 999 329. Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.

Website: gse-beo.edu.vn; gse-beo.edu.vn.

(Nguồn: GSE-beo)

Theo Vnexpress

Tin khác