Facebook ‘sập’: Vạn người kêu trời, lẻ loi vài người hạnh phúc

Trước đó, từ khuya 13.3, trên các trang, nhóm và Facebook cá nhân, nhiều người đã đăng tải những dòng trạng thái than phiền vì không thể gửi hình ảnh qua Messenger. Một số tài khoản cũng cho biết không thể bình luận hoặc không thể đăng nhập vào Facebook.
Tuy nhiên, vẫn có một số tài khoản may mắn “bình an vô sự” trước sự cố. Đến trưa nay, việc gửi hình đã trở lại bình thường ở một số tài khoản.Sáng nay, những người dùng Facebook đã phải than trời vì sự cố
Ảnh chụp màn hình


Nhiều trang bán hàng online cũng gặp phải sự cố tương tự
Ảnh chụp màn hình


Không chỉ Facebook mà Instagram cũng bị sự cố tương tự
Ảnh chụp màn hình


Nhiều người gặp phải sự cố này
Ảnh chụp màn hình


Một số tài khoản bị tự động đăng xuất sau đó không thể đăng nhập trở lại
Ảnh chụp màn hình


Thông báo từ Facebook cho biết sẽ sớm khắc phục sự cố
Ảnh chụp màn hình


Có người còn tưởng rằng do Facebook nhận diện nhầm đây là hình nhạy cảm nên không gửi được
Ảnh chụp màn hình

Tin liên quan

Nóng trên mạng xã hội: Thiếu nữ ăn trứng rùa biển gây phẫn nộ[VIDEO] Thanh niên lao vào gầm container rồi bò ra trong sự nghẹt thở của tài xếDân mạng phẫn nộ vì tai nạn chết người do khối bê tông đặt trên đường dẫn cao tốc
Nói đi thì cũng nói lại, sự cố Facebook này cũng tạo ra bầu không khí “lành mạnh” mà lâu nay chúng ta dường như đã quên mất, theo lời bình luận kèm icon vui vẻ của tài khoản T.Thùy.
Bạn D.T.D cho biết cũng nhờ có sự cố này mà mới “tỉnh ngộ” ra là trước giờ phụ thuộc quá nhiều vào mạng xã hội: ăn-ngủ-chơi… đều cùng Facebook. Cũng thuộc nhóm thiểu số vui sướng trước sự cố này, chị V.P rủ cả nhóm đồng nghiệp cùng nhau ‘bỏ’ mạng xã hội để có cơ hội gặp nhau ngoài đời nhiều hơn.

Theo Thanhnien

Tin khác