Google muốn hiện đại hóa email với Accelerated Mobile Pages

Theo Neowin, gã khổng lồ internet hy vọng rằng AMP có thể làm cho email trở nên hấp dẫn, tương tác hơn và có thể xử lý nhanh hơn. AMP là tính năng giúp tăng tốc thiết bị di động để quá trình trải nghiệm của người dùng trên thiết bị di động nhanh đến mức gần như xử lý ngay lập tức.
Google muốn hiện đại hóa email với Accelerated Mobile Pages - ảnh 1

tin liên quan

Những thủ thuật cần biết với tài khoản Google để an toàn khi lên mạng
Google cho biết trong thông báo của mình rằng: “Với AMP cho email, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các hành động như gửi lời mời tham gia một sự kiện, lên lịch cuộc hẹn hoặc điền vào bảng câu hỏi ngay từ email. Nhiều người dựa vào email để biết thông tin về các chuyến bay, sự kiện, tin tức, mua hàng và hơn thế nữa – hơn 270 tỉ email được gửi mỗi ngày. AMP cho email cũng sẽ làm cho thông tin được dễ dàng cập nhật, do đó email không bao giờ trở nên cũ và nội dung chính xác khi người dùng nhìn vào nó”.
Được biết, Google đã mở AMP cho email đến các nhà phát triển nhưng nếu muốn tham gia chương trình thì người dùng có thể đăng ký. Nếu không Google cho biết công ty dự kiến mang tính năng này đến với Gmail vào cuối năm nay. Quan trọng hơn, AMP cho email là một đặc tả mở nên các ứng dụng email khác cũng có thể kết hợp công nghệ đó vào sản phẩm của mình.

Theo Thanhnien

Tin khác