Hàng trăm nhân viên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) hiến máu cứu người

Ngày 9.8.2018 vừa qua, gần 200 tình nguyện viên là Ban lãnh đạo, CBNV Ngân hàng Vietbank cùng các tình nguyện viên của các đơn vị đối tác và khách hàng Vietbank tại khu vực TP.HCM đã tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018 – “Vietbank từ trái tim đến trái tim” do Ngân hàng Vietbank phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 3 tổ chức. Đây được xem là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên Vietbank.

Bà Ngô Trần Đoan Trinh - Phó Tổng Giám đốc Ngân Hàng Vietbank trao hoa cảm ơn

Bà Ngô Trần Đoan Trinh – Phó TGĐ Ngân hàng Vietbank trao hoa cảm ơn Tại ngày hội hiến máu tình nguyện này, các tình nguyện viên đã được các bác sĩ tại Hội Chữ thập đỏ quận 3 tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Trên hết là tất cả các tình nguyện viên tham gia đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào công việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, thực hiện một nghĩa cử cao đẹp, vừa có tính nhân văn sâu sắc và vừa thể hiện đúng tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Tin liên quan

Hơn 1.000 việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệpHàng ngàn quà tặng dịp hè Vietbank tri ân khách hàngÔng Nguyễn Thanh Nhung: VietBank xây dựng ngân hàng theo hướng phát triển lành mạnh

Bà Trần Thị Thắm - Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM phát biểu

Bà Trần Thị Thắm – Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM phát biểu Theo ông Hồ Phan Hải Triều – Phó TGĐ Vietbank chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hoạt động, Ngân hàng Vietbank và tập thể CBNV luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, Vietbank luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động này, chú trọng đến những lợi ích lâu dài cho mọi người thông qua các hoạt động xã hội đồng thời khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào các chương trình cộng đồng. Một trong những hoạt động quan trọng đó là hiến máu nhân đạo, giúp đỡ việc cứu người chính bằng giọt máu quý hiếm của mình hiến tặng. Bởi, hằng ngày hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ và đúng loại máu cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần máu, giúp các gia đình khỏi nguy cơ mất người thân và bạn bè. Với ý nghĩa nhân văn cao cả đó, từ nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Vietbank”.

Bà Trần Thị Thắm - Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM trao thư cảm ơn cho Ngân hàng Vietbank

Bà Trần Thị Thắm – Phó Giám đốc Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. HCM trao thư cảm ơn cho Ngân hàng Vietbank Với hoạt động thường niên này, Vietbank hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng hành từ các tổ chức khác nhằm lan tỏa tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Theo Thanhnien

Tin khác