Harnn Heritage Spa nhận giải ‘Spa tốt nhất thế giới năm 2017’

Vượt qua các đối thủ từ 30 quốc gia, Harnn Heritage Spa (Đà Nẵng) đã giành chiến thắng trong lễ trao giải quan trọng vừa diễn ra ở Hà Nội.

polyad

Tại lễ trao giải thưởng thường niên World Luxury Spa Awards 2017 vừa diễn ra ở Hà Nội, Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã vượt qua nhiều đối thủ danh giá để giành chiến thắng ở hai hạng mục “Spa tốt nhất thế giới năm 2017” và “Spa sang trọng nhất thế giới 2017”.

harnn-heritage-spa-nhan-giai-spa-tot-nhat-the-gioi-nam-2017-1

Đây là những hạng mục giải thưởng được trao rất hạn chế nhằm nâng cao các chuẩn mực trong ngành spa thông qua việc vinh danh các thương hiệu dẫn đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang tới cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, HARNN Heritage Spa đã liên tục giành được những giải thưởng cao quý từ các tổ chức uy tín trên thế giới: Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015 do World Spa Awards trao tặng; Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á năm 2016&do World Travel Awards trao tặng

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang đến du khách những trải nghiệm thú vị, Harnn Heritage Spa đã liên tục giành được những giải thưởng từ các tổ chức uy tín trên thế giới: “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”, “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á năm 2016” do World Travel Awards trao tặng.

harnn-heritage-spa-nhan-giai-spa-tot-nhat-the-gioi-nam-2017-3

Với tám phòng trị liệu đặc biệt trải dài theo hồ nước nhỏ ẩn mình trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Harnn Heritage Spa được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng riêng tư, nơi thư giãn cách biệt hoàn toàn với sự bề bộn của thế giới bên ngoài.

harnn-heritage-spa-nhan-giai-spa-tot-nhat-the-gioi-nam-2017-4

Mỗi liệu trình tại spa đều được thiết kế tỉ mỉ dựa trên sự kết hợp của các liệu pháp thiên nhiên và y học cổ truyền châu Á, mang đến sự thư thái trong từng khoảnh khắc và hữu hiệu trong việc phục hồi sức khỏe.

polyad

Ngoài dịch vụ chất lượng, spa còn tạo ấn tượng bởi lối kiến trúc độc đáo được kiến tạo từ tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group và kiến trúc sư Bill Bensley.

harnn-heritage-spa-nhan-giai-spa-tot-nhat-the-gioi-nam-2017-6

Trong hình dáng của những lô cốt quân sự thời chiến, spa mở ra một thiên đường thư giãn và làm đẹp với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian. Nội thất spa được thiết kế theo trường phái Naguchi những năm 1950 với bể tắm bằng đá cẩm thạch và phong cách trang trí chú trọng tới sự hòa hợp giữa đường thẳng và cong.

polyad

Các phòng trị liệu tại đây có bốn kích thước tiêu chuẩn tương đương phòng nghỉ hạng sang của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Hầu hết phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc vươn rộng ra không gian xanh mát của bán đảo Sơn Trà.

harnn-heritage-spa-nhan-giai-spa-tot-nhat-the-gioi-nam-2017-8

Theo ông Juan Losada, Tổng giám đốc điều hành InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, giải thưởng tiếp tục khẳng định chất lượng và uy tín của các hạng mục dịch vụ theo chuẩn quốc tế mà khu nghỉ dưỡng mang đến cho khách hàng mỗi ngày. Giải thưởng đã bổ sung vào bộ sưu tập gần 40 danh hiệu mà khu nghỉ dưỡng được trao từ các tổ chức uy tín trên thế giới suốt thời gian qua.

Hưng Thịnh

Theo vnexpress

Tin khác