Hiện thực hóa giấc mơ vào ĐH hàng đầu Mỹ

Chương trình giảng dạy của Trung học MacDuffie được thiết kế gồm các môn học được đề ra để chuẩn bị cho học sinh thành công vào đại học.

Khi khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa… không còn là vấn đề thì việc những học sinh giỏi của Việt Nam thực hiện ước mơ được đặt chân vào các đại học danh tiếng của Mỹ và các quốc gia phát triển trên thế giới không còn là bài toán nan giải. Điều quan trọng hơn cả là tìm một môi trường học tập chất lượng, rèn giũa học sinh cả về kiến thức, thể chất lẫn tinh thần.

Trường Trung học MacDuffie gây ấn tượng với học sinh trong nước và quốc tế bởi chương trình học thú vị cùng với các hoạt động văn hoá nghệ thuật sống động. Với mục tiêu huấn luyện và chuẩn bị cho học sinh bước vào đại học cũng như vào một cuộc sống thành công trong thế giới hiện đại, ngoài việc tiếp thu kiến thức, học sinh MacDuffie còn được học hỏi để hiểu biết về tiềm năng cũng như những đặc điểm nhân cách của chính mình, từ đó giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống. 

polyad

Lễ tốt nghiệp tại Macduffie.

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế gồm các môn học được đề ra để chuẩn bị cho học sinh vào đại học với các lớp danh dự, các lớp học trình độ cao (Advanced Placement) và nhiều lớp tự chọn, đảm bảo cho các em có thể tiếp tục học lên cao hơn. Trong những năm vừa qua, MacDuffie luôn có học sinh được các trường đại học danh tiếng của Mỹ chấp nhận như: Harvard, Cornell, Brown, Rice, Boston College, Williams College… và nhiều trường đại học nổi tiếng khác

Trường được thành lập từ năm 1890 với lịch sử phát triển hơn 125 năm. 100% học sinh tốt nghiệp tại Macduffie được chấp nhận vào các đại học 4 năm chất lượng. Tỷ lệ học sinh và giáo viên của trường luôn duy trì 7:1. Trường có hơn 20 chương trình học nâng cao luôn được cập nhật thường xuyên; giáo trình được biên soạn riêng từ các giảng viên giỏi của hai trường Harvard và Boston. Trường chấp nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường có ba sân tennis, hai sân bóng đá, một nhà thi đấu… và nhiều câu lạc bộ đảm bảo cân đối giữa học tập,  giải trí. Macduffie chấp nhận học sinh từ lớp 6 đến 12.

Hiệu trưởng của trường – ông Steve Griffin gửi đến tất cả các học sinh trong thông báo chào mừng đến với Macduffie: “Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền đạt cho học sinh thói quen nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, tôn trọng sự đa dạng và các chuẩn mực đạo đức”. Thông điệp này mang theo nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo suất sắc, giảng viên giàu kinh nghệm và hàng trăm em học sinh ưu tú đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ của Mỹ đang học tập tại Macduffie.

Ông cho biết thêm: “Ở MacDuffie, chúng tôi hiểu giá trị của việc giáo dục và chúng tôi đảm bảo điều đó ngay cả bên ngoài lớp học”.  Macduffie luôn mong muốn những chương trình học nâng cao, hấp dẫn ngày càng đến gần hơn với các học sinh trên thế giới, trong đó có những học sinh tiêu biểu của Việt Nam. Hằng năm, trường mang đến những suất học bổng có giá trị từ 5.000 USD đến 20.000 USD cho các học sinh giỏi. 

Hội thảo Trường Macduffie

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h – 16h Thứ Bảy, ngày 31/10

Địa điểm: Khách sạn Fortuna – 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình

Điện thoại đăng ký: 091 657 8863 (Chị Quỳnh Anh – Công ty Nam Anh)

Từ 13h30 sẽ dành cho các bạn muốn phỏng vấn xin học bổng.

Tại TP HCM:

Thời gian: 14h – 17h Chủ nhật, ngày 1/11

Địa điểm: Khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Quận 1

Điện thoại đăng ký: 090 801 2676 (Chị Trí)

Từ 17h sẽ dành cho các bạn muốn phỏng vấn xin học bổng

Bạn nên chuẩn bị bảng điểm 3 năm học gần nhất và đăng ký để được phỏng vấn trực tiếp và cấp học học bổng với đại diện trường.

(Nguồn: Blue Ocean)

Theo Vnexpress

Tin khác