HLV Miura sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất đấu với Yemen

Trước trận đấu với U23 Yemen diễn ra tối nay (4/1), HLV Miura tuyên bố sẽ dùng mọi cầu thủ mà ông có trong tay, để rà soát nhân sự trước VCK U23 châu Á 2016.

Theo quy định của trận giao hữu U23 Việt Nam – U23 Yemen, sẽ không có giới hạn về số lần thay người ở trận đấu trên. Đấy chính là lý do mà HLV Miura sẽ dùng tối đa số lần thay người, hòng tạo cơ hội cho mọi cầu thủ mà ông có trong tay được thi đấu.

HLV Miura (giữa) sẽ sử dụng tối đa những cầu thủ mà ông có cho trận đấu với U23 Yemen
HLV Miura (giữa) sẽ sử dụng tối đa những cầu thủ mà ông có cho trận đấu với U23 Yemen

Trước giờ bóng lăn, HLV Miura tuyên bố sẽ sử dụng tất cả các cầu thủ mà ông trong tay, để họ ra sân trong trận đấu này. Vị HLV người Nhật cho biết: “Mọi cầu thủ đều có cơ hội thi đấu. Nhưng tôi chỉ sử dụng 1 thủ môn, dĩ nhiên trừ trường hợp cậu ấy chấn thương”. Điều đó có nghĩa là tiền vệ tài hoa Tuấn Anh cũng có cơ hội ra sân trong trận đấu tối nay.

Cũng theo vị HLV người Nhật thì ông sẽ ưu tiên những cầu được ông nhắm cho đội hình chính thức được thi đấu nhiều hơn những người còn lại.

Đây cũng là một trong những cơ hội cuối cùng của Tuấn Anh trước khi HLV Miura gút danh sách lần nữa trong ít ngày tới, bởi ông thầy người Nhật muốn xem Tuấn Anh có đủ thể lực và đủ khả năng va chạm để thi đấu với các đội bóng có thể hình và có khả năng tranh chấp tốt như các đội bóng Tây Á hay không?

Trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Yemen sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối nay (tức là vào khoảng 16h30, theo giờ Việt Nam).

Kim Điền

Theo dantri

Tin khác