HLV Wenger sắp lập kỷ lục ‘vô tiền khoáng hậu’ cùng Arsenal

(BongDa.com.vn) – Thêm một mùa giải nữa, HLV Arsene Wenger sắp giúp Arsenal giành được suất dự UEFA Champions League.

Kỷ lục đang chờ Wenger. Ảnh: Internet.Kỷ lục đang chờ Wenger. Ảnh: Internet.

Với 1 điểm quý giá trước Man City cuối tuần qua, Arsenal đang đứng trước cơ hội lớn kết thúc mùa giải trong Top 4 vì vòng cuối, họ chỉ phải gặp đội đã xuống hạng là Aston Villa. Như vậy, HLV Arsene Wenger sắp đào sâu thêm một kỷ lục đáng tự hào.

Cụ thể, nếu không có gì bất ngờ, Arsenal sẽ có lần thứ 19 liên tiếp góp mắt ở đấu trường UEFA Champions League dưới thời HLV Arsene Wenger. Đây là thành tích rất đáng nể trong bối cảnh Premier League luôn là giải đấu có sự cạnh tranh rất lớn.

Tuy vậy, điều đó cũng không làm cho một bộ phận không nhỏ CĐV Arsenal hài lòng. Lý do là bởi Pháo thủ liên tục thất thế tại đấu trường châu lục. Mùa giải này họ trắng tay và lần thứ 6 liên tiếp bị loại ngay tại vòng 1/8 UEFA Champions League. Do đó, nhiều CĐV Arsenal đã yêu cầu Wenger phải từ chức.

Trái với Arsenal, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, Man City gặt hái nhiều thành công hơn trong những năm qua. Họ vô địch FA Cup, cúp Liên đoàn và quang Premier League vào các năm 2012 và 2014. Mới đây, họ còn vào tới bán kết Champions League.

Theo Bongda365

Tin khác