Học viện Anh ngữ quốc tế AMA giảm học phí

Chỉ cần đóng học phí từ 300.000 đồng một tuần, học viên sẽ được tham gia mô hình học toàn diện English+21.

Sau khi công bố mô hình học toàn diện English+21, Học viện Anh ngữ quốc tế AMA (American Academy Việt Nam) cũng thông báo khung giá mới cho khóa học dành cho thiếu nhi và thiếu niên. Hiện, học viên tại AMA chỉ cần đóng học phí từ 300.000 đồng một tuần để học tiếng Anh chất lượng tốt hơn.

Học tiếng Anh tích hợp kỹ năng mềm mô hình học toàn diện English+21 là bước tiến mới trong việc dạy ngoại ngữ tại AMA. Mô hình học này được chứng minh có nhiều ưu điểm, giúp học viên tiếp thu kiến thức, khám phá bản thân và xã hội.

ama-viet-nam-giam-hoc-phi

Học viên tự tin nói tiếng Anh trước lớp trong lớp học Clever Stars thuộc Mô hình học English+21.

Những ưu điểm của mô hình học toàn diện English+21:

Thứ nhất, học viên được học trong môi trường 100% tiếng Anh với người bản xứ. Điều này giúp học viên phản xạ tốt và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Thứ hai, học viên được tiếp cận với những kiến thức mới, bổ ích, thông qua việc lồng ghép các môn khoa học vào bài học tiếng Anh như địa lý, toán học, khoa học… giúp khơi gợi trí tò mò và mong muốn tìm hiểu thế giới của người học.

Thứ ba, học viên được học với phần mềm tiên tiến, hiện đại trên laptop, smartphone, tablet, giúp dễ tiếp thu, dễ nhớ và thực hành.

Thứ tư, English+21 tạo điều kiện cho học viên học tiếng Anh theo dự án và rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp (communication), hợp tác (collaboration), tư duy phản biện (critical thinking), thuyết trình (presentation), làm việc theo nhóm (teamwork), sáng tạo (creativity), giải quyết vấn đề (problem solving) và kiến thức công nghệ (digital literacy).

Thứ năm, học viên được tiếp cận với các bài kiểm tra, đánh giá bám sát kỳ thi quốc tế, sớm làm quen với các dạng đề thi, tăng khả năng chinh phục chứng chỉ quốc tế thành công.

Hiện nay, Học viện Anh ngữ AMA (Việt Nam) áp dụng mô hình English+21 cho hai khóa học: thiếu nhi Clever Stars (6 – 11 tuổi) và thiếu niên Amazing Stars (12 – 16 tuổi). Với mong muốn sẽ có nhiều học viên được tiếp cận với mô hình học toàn diện kiểu Mỹ, AMA dành  nhiều ưu đãi với học phí chỉ từ 300.000 đồng một tuần.

Phụ huynh có thể đăng ký cho con trải nghiệm English+21 miễn phí; đồng thời nhận bộ tài liệu “Bí quyết thành công trong kỳ thi Cambridge các cấp độ Starters – Movers – Flyers – KET – PET”. Mọi chi tiết, liên hệ hotline: 1900 6747.

Xem video các bé học tiếng Anh tại AMA:

Học viện Anh ngữ quốc tế AMA – American Academy được thành lập năm 2003. AMA hiện đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET, chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TESOL.

(Nguồn: AMA)

Theo vnexpress

Tin khác