Hồ Quỳnh Hương xinh đẹp trong MV mới

Giọng ca vùng mỏ sau thời gian im ắng đã tái xuất với ca khúc ballad ‘Chỉ là anh thôi’.

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moiho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-1

MV ‘Chỉ là anh thôi’, nhạc phim ‘Gái già lắm chiêu’ là dự án đầu tiên trong năm 2016 của Hồ Quỳnh Hương. Giọng hát ngọt ngào, da diết của ca sĩ vùng mỏ giúp bài hát thêm phần sâu lắng, day dứt. Ngay khi phát hành online, MV nhanh chóng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô rất hạnh phúc bởi công chúng dành cho mình sự quan tâm lớn sau thời gian dài không ra mắt bất cứ sản phẩm nào.

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-2ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-3

Những hình ảnh xinh đẹp ở hậu trường buổi quay MV của Hồ Quỳnh Hương cũng khiến khán giả bất ngờ. So với trước đây, gương mặt cô rạng rỡ, tươi tắn hơn rất nhiều. Giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mướt và thơ mộng, Hồ Quỳnh Hương thêm phần quyến rũ. 

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-4ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-5

Vốn là người kỹ tính, cô cẩn thận xem lại từng cảnh quay. Nếu chưa đạt, cô sẵn sàng diễn lại cho đến khi nào ưng ý mới thôi. 

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-6ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-7

Không chỉ lột xác về nhan sắc, phong cách ăn mặc của Hồ Quỳnh Hương cũng cuốn hút so với trước nhờ bàn tay của stylist Lê Minh Ngọc. 

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-8

ho-quynh-huong-xinh-dep-trong-mv-moi-9

Giọng ca vùng mỏ tâm sự, MV ‘Chỉ là anh thôi’ là món quà nhỏ cô dành tặng cho người hâm mộ. Trong năm nay, cô sẽ có nhiều dự án để hâm nóng tên tuổi. 

Thưởng thức MV ‘Chỉ là anh thôi’

Ảnh: Huy Nguyễn

Theo Ngoisao

Tin khác