Hoa hậu Lam Cúc khoe dáng với đầm voan trắng trên phố Paris

Các thiết kế tinh tế từ ren và voan cao cấp, đính đá quý lấp lánh tôn vinh nét đẹp rạng rỡ của Lam Cúc giữa thủ đô hoa lệ.

Diện một trong những thiết kế ấn tượng của thương hiệu Calla Bridal, chiếc đầm đuôi cá kết hợp chất liệu ren, voan cao cấp của Pháp tôn lên vóc dáng gợi cảm nhưng vẫn vô cùng thanh lịch của Hoa hậu Lam Cúc

Chiếc đầm đuôi cá kết hợp chất liệu ren, voan cao cấp của Pháp từ thương hiệu Calla Bridal tôn vóc dáng cuốn hút nhưng vẫn đầy thanh lịch của Hoa hậu Lam Cúc.

Thiết kế đầm đuôi cá tôn vinh vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm của người đẹp

Người đẹp khoe vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm.

Thiết kế tone trắng tinh tế, bay bổng này cũng là trang phục dành cho các cô dâu trong ngày lễ trọng đại cuộc đời.

Thiết kế tone trắng tinh tế, bay bổng cũng là trang phục dành cho các cô dâu trong ngày lễ trọng đại cuộc đời.

Phần ngực của chiếc váy được đính kết pha lê cầu kỳ trên nền ren cao cấp giúp người đẹp khoe trọn nét thanh xuân.

Phần ngực của chiếc váy được đính kết pha lê cầu kỳ trên nền ren cao cấp giúp người đẹp khoe trọn nét thanh xuân.

Trong một chiếc đầm khác, nhà thiết kế Phương Linh khéo léo sử dụng những viên đá và pha lê Swarovski cao cấp đính kết thủ công tinh xảo mang lại vẻ lộng lẫy cho người mặc.

Trong một chiếc đầm khác, nhà thiết kế Phương Linh khéo léo sử dụng những viên đá và pha lê Swarovski cao cấp đính kết thủ công tinh xảo mang lại vẻ lộng lẫy cho người mặc.

Thiết kế với phần thân và đuôi váy dài thướt tha từ chất liệu voan cao cấp sang trọng mang đến vẻ nữ tính mềm mại và đầy cuốn hút . Kết cấu đường xẻ sâu chữ V khiến Lam Cúc quyến rũ trong khung cảnh hoa lệ của Paris.

Thiết kế với phần thân và đuôi váy dài thướt tha từ chất liệu voan cao cấp, sang trọng mang đến vẻ nữ tính mềm mại và đầy cuốn hút. Kết cấu đường xẻ sâu chữ V khiến Lam Cúc quyến rũ trong khung cảnh hoa lệ của Paris.

Đây đều là những thiết kế mới thuộc dòng Calla Limited năm 2018. Mỗi sản phẩm đều được thực hiện thủ công trong nhiều ngày và có giá trị trên 100 triệu đồng. Không dừng lại ở một sáng tạo về thời trang, Calla còn mang đến sự uyển chuyển, biến hóa không ngừng giúp các cô gái trở thành nàng thơ trong những những thiết kế của Calla.

Đây đều là những thiết kế mới thuộc dòng Calla Limited năm 2018. Mỗi sản phẩm đều được thực hiện thủ công trong nhiều ngày và có giá trị trên 100 triệu đồng. Không dừng lại ở một sáng tạo về thời trang, Calla còn mang đến sự uyển chuyển, biến hóa không ngừng, giúp các cô gái trở thành “nàng thơ” trong những những thiết kế của Calla.

Chiếc đầm tinh tế được chăm chút đến từng đường nét, tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của Hoa hậu Lam Cúc giữa khung cảnh cổ kính của Paris đầy hoa lệ. Là fan của đội bóng Pháp, bộ hình như một lời chúc mừng mà người đẹp gửi tới đội bóng của những chú gà trống Gô-loa với chiến thắng chung kết World Cup 2018.Stylist: Hoàng Ku; dress by: Calla Bridal.

Chiếc đầm tinh tế được chăm chút đến từng đường nét, tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của Hoa hậu Lam Cúc giữa khung cảnh cổ kính của Paris đầy hoa lệ. Là fan của đội bóng Pháp, bộ hình như một lời chúc mừng mà người đẹp gửi tới những chú gà trống Gô-loa với chiến thắng chung kết World Cup 2018.

Stylist: Hoàng Ku; dress by: Calla Bridal.

Thu Ngân

Theo Ngoisao

Tin khác