Hoàng Thuỳ tiếp tục thua cuộc tại ‘The Face’

‘Thánh ca dao tục ngữ’ một lần nữa phải đưa thí sinh của đội mình vào phòng loại trừ.

sau những thử thách sinh động ngoài trời, top 8 sẽ cùng nhau bước đến thử thách tiếp theo mang tên Diễn xuất - xử lý tình huống và Catwalk vượt chướng ngại vật. 

Sau những phần thi sinh động ngoài trời, top 8 cùng nhau bước vào thử thách tiếp theo mang tên ‘Diễn xuất – xử lý tình huống’ và ‘Catwalk vượt chướng ngại vật’. 

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng góp mặt trong vai trò giám khảo để đưa ra những đánh giá khách quan nhất về phần thể hiện đóng tiểu phẩm của các thí sinh.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-2

Huấn luyện viên của 3 đội cùng tham gia diễn xuất để hỗ trợ các học trò của mình vượt qua phần thi.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-3

Diễn xuất vốn không phải là thế mạnh của những gương mặt trẻ đến với cuộc thi năm nay, tuy nhiên nhiều thí sinh đã nỗ lực hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình trong những tình huống được giao.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-4

Sau phần 1 khá tẻ nhạt, 8 cô gái của 3 đội cùng bước vào phần thi catwalk trên bàn tiệc. Ở mùa giải năm ngoái, đây là một trong những phần thi hấp dẫn và gây nhiều tranh cãi bởi cách lựa chọn đội thắng cuộc của giám khảo khách mời.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-5

Hai thành viên của team Lan Khuê hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trang phục áo cưới trên bàn tiệc. Họ may mắn được giao cho những mẫu váy có kiểu dáng không quá rườm rà và không bị khách mời làm khó trong quá trình catwalk.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-6

Các học trò của team Hoàng Thuỳ khá vất vả để chinh phục thử thách này, bởi trên đường băng liên tục xuất hiện nhiều chướng ngại vật.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-7

Trong top 3 của đội Hoàng Thuỳ, Quỳnh Như là thí sinh để lộ nhiều khiếm khuyết khi trình diễn áo cưới.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-8

Team Minh Tú kém may mắn bởi dàn giám khảo khách mời liên tục bày trò trên bàn tiệc.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-9

Nhận được những mẫu váy thiết kế cầu kỳ, đồng thời bàn tiệc có quá nhiều vật cản khiến team Minh Tú có phần trình diễn không mấy hoàn hảo.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-10

Kết thúc màn thi ‘Catwalk vượt chướng ngại vật’, phần thắng đã thuộc về đội Lan Khuê. Điều khá bất ngờ là cô đã trao quyền loại thí sinh cho Lukkade Metinee – giám khảo khách mời đến từ Thái Lan.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-11

Với cách đánh giá công tâm về những gì Trúc Anh team Minh Tú và Quỳnh Như team Hoàng Thuỳ thể hiện ở màn thi đồng đội, LuLukkade đã quyết định loại Quỳnh Như.

hoang-thuy-tiep-tuc-thua-cuoc-tai-the-face-12

Sau 5 tâp của ‘The Face’, Hoàng Thuỳ là huấn luyện viên chưa một lần thắng cuộc và liên tiếp phải đưa học trò của mình vào vòng loại trừ.

Theo Ngoisao

Tin khác