Học bổng 100% học phí trường nội trú Brooke House

Đăng ký học tại đây, học sinh có cơ hội giành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa. 

Trường nội trú Brooke House College là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, lớp học chỉ giới hạn dưới 10 học sinh, đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Điều này giúp sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Nhiều em được cấp học bổng toàn phần cho khóa đại học tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như: Cambridge, LSE…

Brooke House College chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông GCSE, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học một năm. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London một giờ tàu và gần với Oxford, Cambridge, Birmingham, Nottingham… Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

polyad

Trường nội trú Brooke House College là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, lớp học chỉ giới hạn dưới 10 học sinh.

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá vào các buổi sáng cũng như tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực, vùng lân cận vào các ngày cuối tuần.

Đặc biệt, Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội giành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học. Thầy Donald Williams – Giám đốc của trường, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP HCM. Đặc biệt, tại buổi hội thảo, thầy Williams sẽ giới thiệu về cuộc sống học tập tại Anh và những điều cần lưu ý đối với sinh viên Việt Nam.

polyad

Nhiều học sinh của Brooke House được cấp học bổng toàn phần cho khóa đại học tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như: Cambridge, LSE…

Hội thảo do Hội đồng Anh phối hợp với Visco – đại diện của Brook House tại Việt Nam tổ chức vào 18h, thứ năm, ngày 1/10, tại khách sạn Grand Saigon 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; và vào 18h, thứ bảy, ngày 3/10, tại Hội Đồng Anh – Trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đăng ký thi và tham dự phỏng vấn tại cuối buổi nói chuyện tại đây.

Yêu cầu để cấp học bổng:

Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm: Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm): học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm: đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa. Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Phạm Thị Thùy Linh, Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo đã nhận học bổng của Đại học Cambrige, Nguyễn Lê Minh, Bùi Thị Phương Hồng được cấp học bổng toàn phần vào Đại học Kinh tế London, Bạn Thái Đoàn Mai Phương đã được nhận học bổng toàn phần vào CASS Business School danh tiếng, Đại học City London. Những sinh viên với thành tích cao này đều trưởng thành trong môi trường giáo dục tại trường nội trú Brooke House College.

Liên hệ Công ty du học Visco:

– Trụ sở chính: Tầng 5, Sảnh , Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1937 – 3 726 1938 – 3 726 1939. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

– Văn phòng TP HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– Văn phòng Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.

– Văn phòng Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

Hotline: 0943.396.047.

Tư vấn online Ym!: duhocvisco, Skype: viscohanoi.

Website: visco.edu.vnbrookehouse.com

(Nguồn: Visco)

Tin khác