Học bổng 100% học phí trường nội trú Tettenhall, Anh

Trường là điểm đến thú vị cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học cho đến dự bị đại học.

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng trị giá 100% học phí (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho khóa học khai giảng tháng 1/2016 và tháng 9/2016. Các bạn quan tâm có thể tham dự buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường với thầy David Williams – Hiệu trưởng trường Tettenhall College để tìm hiểu thế mạnh của trường cũng như được thầy trực tiếp tư vấn khoá học, ngành học phù hợp.

Hội thảo do Công ty tư vấn du học Visco tổ chức vào 17h, thứ hai, ngày 26/10, tại Visco, 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HC; và vào 17h, thứ ba, ngày 27/10, tại Visco, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Hội thảo còn có sự góp mặt của phụ huynh bạn Mai Chi – một học sinh của trường.

polyad

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Trường nằm ngay tại thành phố Wolverhamtpon, ngoại ô thành phố Birmingham và cách thủ đô London khoảng hai giờ tàu. Trường là điểm đến thú vị cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học cho đến dự bị đại học.

Trường Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc trung học phổ thông) và A-level (dự bị đại học) với các chuyên ngành như: kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, toán, sinh học, hoá, luật, tâm lý, nghệ thuật, giáo dục, y học, kiến trúc… Nhiều học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, UCL… Học sinh của Visco – em Hà Quang Thịnh đã được nhận vào học tại Đại học Cambridge.

Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm, trường đầu tư kinh phí lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện nay, trường có hơn 400 học sinh, trong đó có 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm… Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường hấp dẫn cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của Vương quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: Giải vàng cho sáng tạo về khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giải Nobel về hoá học.

Visco tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin visa cho sinh viên hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật. Liên hệ Công ty du học Visco:

– Tầng 5, Sảnh B, toà nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04)  3 726 1938/37 – 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

– 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận.3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 – 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu; Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.

– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.

Hotline: 0943396047.

Web: visco.edu.vn; tettenhallcollege.co.uk.

(Nguồn: Visco)

Theo Vnexpress

Tin khác