Học bổng 50% chương trình phổ thông tại London

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). 

Bạn sẽ có cơ hội đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 50% học phí khóa phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học tại Chelsea College, Duff Miller College, Lansdowne College. Cô Jane Elliott – đại diện tuyển sinh của ba trường sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường, chương trình học và phỏng vấn học bổng. Học bổng diễn ra vào 17h, thứ tư, ngày 28/10, tại Visco, tầng 5, sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký học bổng tại đây.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

polyad

Chelsea College cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A-level.

Chelsea College 

Trường Chelsea nằm ở trung tâm London, ngay cạnh sân vận động Stamford Bridge của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát… Chelsea College cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A-level. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 học viên. Nhiều học viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial…Đặc biệt, em Nguyễn Thành Công, học sinh của Visco đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành toán tại Đại học Oxford.

DuffMiller College

Duff Miller College nằm tại South Kensington, phia tây nam London, một trong những trường cao đẳng tư thục hàng đầu ở thủ đô London. Duff Miller  có môi trường học tập mở và hỗ trợ tối đa cho học sinh nhằm khuyến khích học sinh phát triển cả khả năng học tập lẫn cá nhân. Trên 90% học sinh của trường là người Anh, ngoài ra còn có học sinh quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, châu Phi, Pakistan, Nga, Thái Lan và nhiều nước khác. Không ít em trong số này đã được nhận vào học tại Oxford, Cambridge, London School of Economics và những trường y hàng đầu Anh quốc.

LansdowneCollege

Lansdowne College (lansdownecollege.com) là trường tư thục, nằm ngay tại trung tâm London, đối diện với công viên Hyde Park và Kensington Gardens. Trường đạt được thành tích cao do kết hợp hiệu quả giáo viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn học sinh trong suốt quá trình học. Trường có trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ.

Chi tiết liên hệ Visco:

– Trụ sở chính: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938/37 – 3 726 2319; Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

– Tại TP HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. Điện thoại: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Điện thoai: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.

– Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Điện thoại: (031) 3 95 0748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

YM!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.

Hotline: 0943.396.047.

Website:  visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

Theo Vnexpress

Tin khác